Chủ đề nóng

"V.League hiện tại không còn gì để Văn Hậu học hỏi"

Thứ sáu, ngày 03/07/2020 05:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Danny van Bakel thừa nhận, V.League thời điểm hiện tại không còn gì để Văn Hậu học hỏi thêm, sau 1 mùa anh chuyển từ Hà Nội FC tới SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn.
Bình luận 0

Tương lai của Đoàn Văn Hậu vẫn đang là một dấu hỏi. Hậu vệ gốc Thái Bình hiện chưa được SC Heerenveen gia hạn hợp đồng - một phần bởi ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Văn Hậu sẽ ở lại Hà Lan hay trở về khoác áo CLB Hà Nội. Trong trường hợp hậu vệ sinh năm 1999 trở lại Việt Nam, đây sẽ là điều vô cùng đáng tiếc. 

"V.League hiện tại không còn gì để Văn Hậu học hỏi" - Ảnh 1.

Tương lai của Văn Hậu chưa rõ ràng

Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, Danny van Bakel - người đứng sau thương vụ đưa Văn Hậu đến với Heerenveen, cho biết: "Tôi vẫn tin SC Heerenveen là nơi tốt nhất cho Văn Hậu. Hy vọng các bên sẽ đi đến một thỏa thuận. Tôi không phải là nhà môi giới hay đại diện cầu thủ, nhưng nếu không giúp được vụ này, tôi sẽ cố gắng tìm phương án B cho cậu ấy".

"SC Heerenveen thích Văn Hậu và cậu ấy cũng muốn ở lại Heerenveen. Tôi nghĩ mùa giải tiếp theo sẽ hứa hẹn, Hậu có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Trở về V.League lúc này, cậu ấy không học thêm được điều gì nữa cả", Danny van Bakel khẳng định.

Lưu Đỗ Huy Hoàng (90min)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem