Chủ đề nóng

V.Ninh Bình mở lại cửa, Văn Quyến đã có việc

Chủ nhật, ngày 30/12/2012 23:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt- Cuối cùng thì Văn Quyến cũng đã được giải cứu khỏi cảnh thất nghiệp. Sau những lăn tăn, V.Ninh Bình đồng ý thu nhận cầu thủ này vào phút cuối.
Bình luận 0

Cách đây vài ngày, đội bóng cố đô Hoa Lư đã lắc đầu với đề nghị gia nhập đội của Văn Quyến. Thế nhưng trước sự nhiệt thành của tiền đạo xứ Nghệ, lãnh đạo đội bóng đã thay đổi ý định. 

V.Ninh Bình đã mở cửa đón Quyến.

Được biết, chính ông bầu Hoàng Mạnh Trường là người có tiếng nói quan trọng tới việc V.Ninh Bình mở lại cánh cửa cho Văn Quyến. Dù đã rút lui khỏi vị trí Chủ tịch của CLB, nhưng bầu Trường vẫn đang là nhà tài trợ của đội. Ông bầu này đã đề nghị lãnh đạo đội xem xét lại trường hợp của Quyến theo hướng tạo cơ hội cho cầu thủ này.

Một lãnh đạo đội cũng xác nhận: “Sau khi đã thống nhất với nhà tài trợ và ban huyến luyện đội bóng, chúng tôi đã thống nhất tuyển dụng Văn Quyến”.

Được biết, vào ngày 6.1.2013 tới, Quyến sẽ tập trung cùng V.Ninh Bình. Ở thời điểm đó, 2 bên sẽ bàn bạc cụ thể về các vấn đề liên quan đến hợp đồng.

Theo tìm hiểu, gia nhập đội bóng cố đô Hoa Lư, chân sút người Nghệ An sẽ chỉ nhận được một khoản “lót tay” mang tính tượng trưng. “Tôi chẳng đòi hỏi. Được gia nhập V.Ninh Bình, được tiếp tục chơi bóng ở V.League, là niềm hạnh phúc lớn nhất với tôi lúc này”, Văn Quyến cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem