Chủ đề nóng

VNPT Cà Mau chung tay chống dịch Covid-19

Nguyệt Hồng Thứ sáu, ngày 30/07/2021 08:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với phương châm giữ gìn, phát huy truyền thống nghĩa tình của ngành và tinh thần chung tay góp sức, đồng hành cùng chính quyền Cà Mau chống dịch Covid-19, thời gian qua VNPT Cà Mau đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực.
Bình luận 0

Bà Hồ Lệ Quyên – Phó Giám đốc VNPT Cà Mau, kiêm Giám đốc TTKD VNPT Cà Mau đã có đã có buổi làm việc với UBND tỉnh, UBND TP.Cà Mau và Xã Lý Văn Lâm. Theo đó, đơn vị đã trao tặng 2 máy đo thân nhiệt, sát khuẩn tay tự động cho UBND tỉnh và TP.Cà Mau; trao một tấn gạo cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lý Văn Lâm, tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Đây là đợt quyên góp ủng hộ thứ 2 của VNPT địa bàn Cà Mau trong năm 2021. Trong đợt một, VNPT Cà Mau đã trao tặng 100.000.000 đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh vào tháng 5/2021.

VNPT Cà Mau chung tay chống dịch Covid-19   - Ảnh 1.

Bà Hồ Lệ Quyên – Phó Giám đốc VNPT Cà Mau, kiêm Giám đốc TTKD VNPT Cà Mau trao gạo ủng hộ người dân nghèo trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Ảnh: Nguyệt Hồng

Hỗ trợ UBND tỉnh Cà Mau thực hiện gửi tin nhắn đến các thuê bao di động trên địa bàn tỉnh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trang bị máy đo thân nhiệt, sát khuẩn tay tự động, phát khẩu trang miễn phí tại các cửa hàng trong hệ thống VNPT – VinaPhone trên địa bàn tỉnh, nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng khi đến giao dịch.

Bên cạnh đó, đơn vị còn liên tục triển khai nhiều chương trình, hành động cụ thể khác như: các gói dịch vụ ưu đãi hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vượt qua đại dịch bằng cách giảm cước phí và tăng băng thông; đảm bảo an toàn mạng lưới thông tin phục vụ người dân Cà Mau trong mùa dịch; cung cấp đường truyền cho các khu cách ly tập trung, lắp hệ thống wifi; giữ vững mạng lưới thông tin liên lạc trong toàn tỉnh, phục vụ công tác phòng chống dịch, xử lý sự cố kịp thời trong các khu cách ly nếu có, giảm thiểu tối đa thời gian mất liên lạc truyền dẫn.

Là đơn vị chủ lực cung cấp các dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn Cà Mau, VNPT Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp công nghệ thông tin cho các tổ chức và người dân, phục vụ công tác học tập, làm việc trực tuyến. Đơn vị cũng là nhà cung cấp giải pháp CNTT như quản lý khám chữa bệnh, hồ sơ sức khỏe điện tử..... cho100% các cơ sở y tế trong toàn Tỉnh.

Trong đợt hỗ trợ thiết bị và trao quà lần này, VNPT Cà Mau cùng chung tay với tỉnh Cà Mau tích cực tuyên truyền, phổ biến đến người dân các biện pháp phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Tuân thủ nghiêm ngặt những quy định, chỉ thị về phòng chống dịch bệnh.

Song song đó, đơn vị còn phối hợp với chính quyền địa phương tiếp tục hỗ trợ thiết bị y tế, lương thực, thực phẩm… để góp phần cùng cộng đồng, xã hội, ngành y tế, các lực lượng chống dịch đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh trong thời gian tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem