Chủ đề nóng

Vợ chồng Tim vui vẻ bên nhau sau sóng gió hôn nhân

Thành Phạm Thứ sáu, ngày 27/02/2015 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cả 2 cùng con trai Sushi vui vẻ bên bạn bè trong những ngày Tết vừa qua.
Bình luận 0

Mới đây, diễn viên Kim Thư đã chia sẻ hình ảnh đón Tết Ất Mùi 2015 của mình bên bạn bè và người thân trên trang cá nhân. Trong số đó, bức ảnh có sự xuất hiện của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh cùng con trai Sushi nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Sau thời gian "cơm không lành, canh không ngọt", bức ảnh này cho thấy gia đình Trương Quỳnh Anh và Tim đã hòa thuận sau "sóng gió" hôn nhân vừa qua.

Trước đó, một trang thông tin điện tử cũng đã chia sẻ những hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi xuất hiện cùng nhau ở sân bay. Mặc dù bị bắt gặp thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng đến thời điểm hiện tại, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều giữ im lặng.

Tim và Trương Quỳnh Anh được xem là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Thế nhưng, vào đầu năm nay, Tim bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân việc Trương Quỳnh Anh dắt con bỏ nhà đi khiến anh lo lắng. Nam ca sĩ cũng tỏ ý xin lỗi và hối hận về sự vô tâm của mình khiến Trương Quỳnh Anh buồn giận bỏ nhà ra đi.

Liên tiếp những ngày sau đó, trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh chỉ có hình ảnh cô và con trai Sushi, không có bức ảnh nào có hình ảnh người bạn đời bên cạnh. Bức ảnh ngày mùng 1 Tết, Trương Quỳnh Anh cùng con trai đi chùa cầu bình an cũng vắng mặt Tim.

Trong suốt những ngày Tết Nguyên Đán qua, Trương Quỳnh Anh cũng chỉ chia sẻ hình ảnh của cô và con trai Sushi.

Hình ảnh Trương Quỳnh Anh cùng con trai Sushi vui vẻ đi chơi Tết cùng gia đình mà không có mặt Tim.

Vào ngày mùng 1 Tết, Tim cũng chia sẻ hình ảnh ôm hôn con trai trên trang cá nhân.

Sau những sóng gió hôn nhân, việc Trương Quỳnh Anh và Tim tái hợp khiến nhiều fan của cặp đôi này vui mừng. Trước đó, sự việc Trương Quỳnh Anh bỏ nhà đi khiến nhiều fan của cô lo lắng và dành nhiều lời động viên, an ủi cho nữ ca sĩ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem