Chủ đề nóng

Vợ cũ sợ nhân tình tung băng sex nên...lừa tôi lần nữa?

H.Đ (Hà Đông) Thứ ba, ngày 18/11/2014 07:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi nhận được giấy tờ căn chung cư, chỉ một thời gian ngắn sau, tôi phát hiện cô ấy không làm ăn gì cả mà đem bán căn chung cư ấy đi lấy tiền đưa cho gã tình nhân trước kia.
Bình luận 0

Tôi năm nay hơn 30 tuổi, vợ kém tôi 4 tuổi. Chúng tôi chưa có con do cả hai vợ chồng đều thích tận hưởng cuộc sống lứa đôi trước khi trở thành bố mẹ. Ông bà cũng đã có cháu nội, con của anh trai tôi nên cũng không mấy thúc ép chúng tôi.

Tính chất công việc kinh doanh của tôi hay phải tiếp xúc với các đối tác nước ngoài nên thường hay phải đi làm xa. Ngày trước vợ tôi hay ghen, cô ấy ghen từ thư ký của tôi ghen đến cả đối tác làm ăn. Nhưng chính tôi không ngờ, cô ấy mới là người phản bội.

Tôi xa nhà nhiều ngày, có lần đi nước ngoài gần tháng không về nên cô ấy nói đăng ký một lớp học tennis cho đỡ buồn. Tôi đồng ý ngay vì cũng cần phải để vợ ra ngoài giải trí, tiện cũng là để giữ gìn vóc dáng, hình thể. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, vợ cảm nắng chàng huấn luyện viên tennis điển trai, nhiều tài lẻ. Bạn bè tôi thường xuyên bắt gặp họ đi ăn uống, xem phim với nhau khi tôi vắng nhà.

Đỉnh điểm là vợ tôi bỏ đi chơi xa với người tình khi tôi đang vật lộn với đống giấy tờ làm ăn. Lúc nhận được hình ảnh vợ tôi đang mặc bộ bikini quấn quýt bên người tình do em họ gửi, tôi gần như mất hết lý trí. Gọi điện cho cô ấy không được, nhắn tin cô ấy không trả lời. Tôi quay trở về nhà và gửi tin nhắn tối hậu thư cho cô ấy: "Nếu em không về, tôi sẽ viết đơn ly dị ngay lập tức". Trái với tưởng tưởng của tôi là cô ấy sẽ ăn năn hối lỗi, xin tôi tha thứ, vợ thản nhiên viết đơn ly dị và nói muốn tôi ký vào.

Ảnh minh họa

Cô ấy khóc lóc nói rằng đã quá chán cảnh vò võ ở nhà, mua quần áo đẹp không ai ngắm, đi spa, trang điểm chỉ để ngồi ngắm mình trong gương rồi lại vào nhà tắm để tẩy đi. Cô ấy thèm được chồng đưa đi chơi, đưa đi ăn như một người vợ bình thường nhưng tôi không làm được điều đó. Vì vậy hãy giải thoát cho cô ấy. Trong cơn điên tình, tôi ký ngay không một giây do dự. Tôi cho rằng cô ấy không hiểu công việc của chồng, ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân trong khi chồng mệt mỏi để kiếm tiền cung phụng vợ thì không hề biết. Chúng tôi ly dị êm xuôi, nhanh chóng.

Nhưng khi cô ấy đi rồi, tôi bắt đầu suy nghĩ lại về những gì chúng tôi cùng trải qua trước đây, tôi thấy mình thật thiếu sót rồi lại giá như. Thời gian xa cô ấy, tôi đau khổ mỗi đêm khi lê bước về nhà, không gian tịch mịch, ngôi nhà không một tia sáng nào, lạnh ngắt, tôi như thấu hiểu thêm nỗi cô đơn của vợ khi mà “có chồng hờ hững cũng như không”.

Cầm chai rượu, hết ly này đến ly khác, đầu óc tôi lại váng vất tiếng trẻ con hàng xóm cười đùa, tiếng cha mẹ mắng con cái. Thật ấm áp, thật hạnh phúc. Nước mắt chảy dài, tôi thấy như ai đó đang rạch vào tim mình. Nhưng rồi thời gian đau khổ cũng qua đi, tôi là một thằng đàn ông, tôi phải đứng dậy. Đúng khi tôi đang khôi phục dần thì vợ tôi quay lại, lao vào lòng tôi nói rằng cô ấy đã sai, gã trai kia chẳng qua ham của lạ, ăn chán chê rồi ruồng rẫy cô ấy. Tôi thấy như cuộc sống lại mở ra một chương mới, tôi thấy chúng tôi có cơ hội xây dựng một mái ấm thực sự đúng nghĩa. Mặc dù gia đình phản đối, tôi vẫn quyết định tái hôn với vợ. Nhưng đó quả thật là quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời.

Sau khi tái hôn, vợ tôi trở nên biết điều, không bao giờ ghen tuông vô cớ, chỉ nhỏ nhẹ nhắc nhở tôi giữ gìn sức khỏe mỗi khi đi xa. Trước khi tôi về bao giờ cũng gọi điện hỏi thăm để còn chuẩn bị một bữa thịnh soạn. Tôi như sống trong cơn mơ hạnh phúc, nhưng điều đó cũng chẳng kéo dài lâu.

Nửa năm sau, vợ nói muốn hùn vốn kinh doanh chung với một người bạn mở cửa bán điện thoại và phụ kiện. Tôi hơi lăn tăn nhưng cũng đồng ý sang tên cho cô ấy căn chung cư mà bố mẹ tôi dùng làm quà cưới trước đây. 

Ai ngờ, sau khi nhận được giấy tờ căn chung cư, chỉ một thời gian ngắn sau, tôi phát hiện cô ấy không làm ăn gì cả mà đem bán căn chung cư ấy đi lấy tiền đưa cho gã tình nhân trước kia. Lần này, tôi không còn mất lý trí, cũng không còn cái cảm giác đau xé tim, xé gan nữa.

Tôi lạnh lùng về nhà yêu cầu cô ấy trở về nhà bố mẹ đẻ, nhưng vợ khóc hết nước mắt, ôm lấy tôi nghẹn ngào nói rằng cô ấy làm thế chỉ vì gã người tình cũ đe dọa sẽ đưa cho tôi băng sex của 2 người nếu không đưa tiền cho gã. Vợ quẫn trí, không muốn mất đi hạnh phúc bấy lâu nên đành làm như thế. Giờ đây tôi rất hoang mang, tôi không biết có nên tiếp tục tin vợ hay kiên quyết chấm dứt mối lương duyên này?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem