Chủ đề nóng

Võ Hoàng Yến rời khu cách ly Covid-19 cùng "lớp khẩu nghiệp"

Thứ bảy, ngày 04/04/2020 12:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Được biết, siêu mẫu đã kết thúc 14 ngày cách ly từ ngày 1/4 nhưng đến hôm nay Võ Hoàng Yến và mọi người ở khu cách ly mới chính thức được sắp xếp để ra về.
Bình luận 0

Võ Hoàng Yến đã chính thức kết thúc 17 ngày cách ly tập trung sau chuyến công tác tại Mỹ của mình vào ngày hôm nay. Được biết, siêu mẫu đã kết thúc 14 ngày cách ly từ ngày 1/4 nhưng đến hôm nay Võ Hoàng Yến và mọi người ở khu cách ly mới chính thức được sắp xếp để ra về.

Võ Hoàng Yến chính thức rời khu cách ly Covid-19.

"Mình chính thức chuẩn bị rời nhà chung...Mọi người vừa vui nhưng cũng không nén được cảm xúc sắp chia tay. Rất vui mừng khi tất cả mọi người đều có kết quả Âm tính. Vì corona nên chúng ta chỉ có thể thả tim, hạn chế bắt tay. Nhưng tất cả những kỷ niệm nơi đây mình chắc chắn rằng sẽ không ai có thể quên 17 ngày thật vui vẻ và “khẩu nghiệp” cùng nhau" - Võ Hoàng Yến không giấu được niềm vui trong chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Siêu mẫu không quên tạo dáng chụp ảnh cùng với các bạn trong khu cách ly.

Đây được coi là một trải nghiệm mà cả cuộc đời này Võ Hoàng Yên sẽ không quên, cô đã chia sẻ loạt hình ảnh chụp kỉ niệm với những người bạn cùng phòng, các cán bộ phụ trách khu cách ly đã hỗ trợ cô nhiệt tình những ngày qua. 

Có thể nói, 14 ngày qua, Võ Hoàng Yến nhận được nhiều tình cảm của công chúng khi chấp hành đúng quy định cách ly, truyền đến công chúng năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan. Chân dài từng nhấn mạnh cách ly tập trung không đáng sợ như nhiều người vẫn tưởng.

Các hoạt động của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly Covid-19 được đích thân cô cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân như: Vệ sinh nơi ở, giặt quần áo, hái rau, tập thể dục, mở lớp dạy catwalk… Thậm chí, cô còn biến khuôn viên nơi cách ly tập trung thành nơi thực hiện bộ hình thời trang và hóng hớt màn tỏ tình của một cặp nam nữ. Ngày 31/3 vừa qua, Võ Hoàng Yến cùng một số người bạn trong khu cách ly kêu gọi quyên góp được 61 triệu đồng để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem