Chủ đề nóng

Vở múa về nông thôn Việt Nam sẽ tới Mỹ

Thứ tư, ngày 07/08/2013 10:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sương sớm (The Mist) - một chương trình múa đương đại đặc biệt miêu tả về cuộc sống ở vùng nông thôn Việt Nam sẽ được biểu diễn tại Mỹ.
Bình luận 0
Chương trình Center Stage vừa công bố danh sách lựa chọn cuối cùng cho một chương trình biểu diễn nghệ thuật hợp tác giữa chính phủ và tư nhân nhằm đưa các nhóm nghệ sĩ múa và âm nhạc quốc tế đương đại tới Mỹ để biểu diễn, giao lưu từ tháng 6 - 12.2014.

Hai nhóm nghệ thuật Việt Nam đã được chọn tham gia chương trình biểu diễn danh tiếng này là Vũ đoàn Arabesque từ TP.HCM và Nhóm Tứ tấu Trí Minh từ Hà Nội.

Vũ đoàn Arabesque sẽ ra mắt buổi biểu diễn mang tên Sương sớm (The Mist) - một chương trình múa đương đại đặc biệt miêu tả về cuộc sống ở vùng nông thôn Việt Nam. Nhóm Tứ tấu Trí Minh sẽ trình diễn những tiết mục âm nhạc tinh tế mang tính thử nghiệm, gắn kết các nhạc cụ acoustic với các nhạc cụ điện tử, hòa quyện các nhạc tố và cấu trúc nhạc Việt Nam.

Đăng Thúy (Đăng Thúy)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem