Chủ đề nóng

vòng hoa

 • Tá hỏa thấy vòng hoa tang gửi cho mình

  Tá hỏa thấy vòng hoa tang gửi cho mình

  Ngày 10.5, đến văn phòng làm việc tại phố Trấn Vũ (Hà Nội), anh Tuấn tá hỏa khi thấy một vòng hoa tang gửi cho mình.
 • Ấn Độ xôn xao với đám cưới hàng chục triệu USD

  Ấn Độ xôn xao với đám cưới hàng chục triệu USD

  Dân Việt - Hôn lễ sẽ kéo dài cả tuần. Trong đám cưới chú rể đeo vòng hoa được kết toàn bằng tiền giấy thật. Được nhận quà cưới là một chiếc trực thăng, mà chỉ coi đó là món quà “đơn giản” thôi.
 • Tiễn đưa Mẹ Thứ

  Tiễn đưa Mẹ Thứ

  (Dân Việt) - Sáng 14-12, tại xã Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, huyện Điện Bàn và gia đình tổ chức Lễ truy điệu và an táng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ.
 • Tường trình từ Phnom Penh: Những ngày tang thương

  Tường trình từ Phnom Penh: Những ngày tang thương

  Dân Việt - Từ sáng sớm, đường phố thủ đô Phnom Penh vắng lạnh. Lối vào khu vui chơi đảo Kim Cương bình thường đông đúc nhộn nhịp, giờ nhường chỗ cho hoa trắng, cờ tang...
 • Phnom Penh: Chen nhau trong bệnh viện

  Phnom Penh: Chen nhau trong bệnh viện

  Dân Việt - Cả bốn bệnh viện lớn nhất thủ đô Phnom Penh, Campuchia đều quá tải, hàng ngàn lượt người chen nhau tìm người thân trong danh sách nạn nhân... Ghi nhận của phóng viên Dân Việt qua ảnh.
 • Chống tiêu cực "được"... đặt vòng hoa tế sống

  Chống tiêu cực "được"... đặt vòng hoa tế sống

  (Dân Việt) - Người chống tiêu cực đang thực sự hoang mang trước những ngón đòn trả thù của kẻ xấu. Bởi bất kể họ là ai, nhưng đã "dại dột" chống thì đương nhiên sẽ lãnh đủ tai ương…
 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ

  Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ

  (Dân Việt) - Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày thương binh, liệt sĩ, sáng 27- 7, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban T.Ư MTTQ VN đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ.
 • Cựu Thủ tướng Nhật gửi hoa viếng Park Yong Ha

  Cựu Thủ tướng Nhật gửi hoa viếng Park Yong Ha

  (Dân Việt) – Không chỉ nổi tiếng trong vai trò một diễn viên, Park Yong Ha còn là ca sĩ Hàn được yêu mến nhất tại Nhật Bản. Trong tang lễ của anh, có cả vòng hoa của vợ chồng cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.