VPF ấn định thời gian V.League thi đấu trở lại: Sớm nhất là khi nào?

Thứ ba, ngày 14/04/2020 13:10 PM (GMT+7)
Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ông Trần Anh Tú chia sẻ về thời điểm dự kiến V.League 2020 trở lại trên các sân cỏ bóng đá Việt Nam.
Bình luận 0

Dịch Covid-19 đang khiến cho bóng đá thế giới tê liệt, V.League cũng không ngoại lệ. Sau khi diễn ra được 2 vòng đấu, giải đấu phải tạm hoãn vì những diễn phức tạp của dịch Covid-19. Rất nhiều cuộc họp bàn đã diễn ra để bàn bạc về thời điểm tổ chức lại V.League.

Một số ý kiến cho rằng nên diễn ra giải đấu tập trung ở một số địa phương, trên sân không khán giả.

V.League 2020 phải hoãn chỉ sau 2 vòng đấu

Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch VPF cho biết: "Bây giờ, chúng tôi phải chấp nhận và tùy vào tình hình của dịch Covid-19. Trong các mốc thời gian thì có mốc V.League 2020 dự kiến thi đấu vào tuần thứ 3 của tháng 5/2020.

Tất nhiên chúng tôi phải căn cứ vào tình hình, diễn biến của dịch bênh. Bây giờ, VPF không thể quyết định là đá tập trung hay đá không khán giả được. Hiện tại, chúng tôi đã lên phương án về thời gian về cách tổ chức. Có thể nói, VPF đã chuẩn bị nhiều phương án, nhưng bây giờ tôi chưa thể khẳng định áp dụng phương án nào vào thời điểm nào được".

V.League mới diễn ra 2 vòng, đội đứng đầu hiện nay là CLB TP.Hồ Chí Minh với 6 điểm trọn vẹn.

Chiêu Dương (90min)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem