Chủ đề nóng

Vụ 2 ca sĩ đánh nhau ở Lạng Sơn: 1 người bị điều chuyển công tác

Thứ hai, ngày 22/07/2019 11:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, chuyển công tác khác đối với ca sĩ Lê Khánh Sơn - Đội phó đội ca thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn vì đã có hành vi đánh gục đồng nghiệp ngay trên sàn tập cơ quan.
Bình luận 0

Tại cuộc họp giao ban công tác văn nghệ - báo chí 6 tháng đầu năm 2019 do Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Lạng Sơn tổ chức mới đây, ông Phan Văn Hòa - Phó giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lạng Sơn đã cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc "2 ca sĩ đánh nhau vỡ đầu" vì mâu thuẫn cá nhân.

Vụ việc 2 ca sĩ đánh nhau được lãnh đạo Sở VHTTDL Lạng Sơn thông tin tại cuộc họp giao ban công tác văn nghệ - báo chí 6 tháng đầu năm 2019 do Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Lạng Sơn tổ chức. (Ảnh: baolangson)

Theo đó, ông Lê Khánh Sơn (SN 1981) không còn là Đội phó đội ca của Đoàn Nghệ thuật chuyên nghiệp trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn và được chuyển sang Đội chuyên môn thuộc Trung tâm Văn hóa - Thông tin (cũ).

Ngoài ra, theo lãnh đạo sở VHTTDL Lạng Sơn, đây chỉ là mức xử phạt nội bộ trong ngành, còn ông Sơn vi phạm pháp luật đến đâu, cơ quan điều tra Công an TP.Lạng Sơn sẽ xử lý. Khi có kết quả chính thức, đơn vị này sẽ xem xét và tiến hành các bước tiếp theo.

Nạn nhân Lý Văn Hiệu đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó, đêm 4/6, tại sàn tập của cơ quan, ông Sơn đã dùng tay đánh nhiều phát vào mặt, đầu ông Lý Văn Hiệu (SN 1974, Đội trưởng đội ca) dẫn đến việc ca sĩ Lý Văn Hiệu chấn thương sọ não, phải đi bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân của vụ việc được cho là do 2 ca sĩ này đã có mâu thuẫn âm ỉ, kéo dài. Việc ông Sơn ra tay đánh ông Hiệu chỉ là "giọt nước tràn ly".

Về sức khỏe của nạn nhân, sau hơn một tháng điều trị, sức khỏe của ông Hiệu đã dần ổn định, tuy nhiên tinh thần vẫn còn choáng váng, lo lắng và hiện nay vẫn chưa thể đến cơ quan làm việc.

Tuấn Minh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem