Chủ đề nóng

Vụ antifan phỉ báng Hari Won, Trấn Thành: "Đừng lôi gia đình người ta vào"

Song Nhi Thứ sáu, ngày 05/07/2019 07:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Khi không thích tôi, các bạn hoàn toàn có thể góp ý, chê bai, chỉ trích...nói chung là chia sẻ quan điểm một cách có văn hóa. Sao cũng được! Những ai dùng lời lẽ quá thô tục, tôi xin phép block" - Danh hài Trấn Thành thẳng thắn.
Bình luận 0

Vụ antifan phỉ báng Hari Won, Trấn Thành: "Đừng lôi gia đình người ta vào".

Sau khi lên tiếng về sự việc bị một tài khoản có tên T.N.C dùng những lời lẽ xúc phạm, miệt thị gia đình và bà xã Hari Won, danh hài Trấn Thành tiếp tục có chia sẻ mới trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, nam danh hài nhấn mạnh: "Một lần nữa, xin khẩn thiết chia sẻ một quan điểm như sau. Tôi luôn tự hiểu: “Đã chọn nghiệp làm nghệ sỹ là đồng nghĩa với việc song hành với thị phi”. Tôi không than vãn vì điều đó.

Khi không thích tôi, các bạn hoàn toàn có thể góp ý, chê bai, chỉ trích...nói chung là chia sẻ quan điểm một cách có văn hóa. Sao cũng được! Những ai dùng lời lẽ quá thô tục, tôi xin phép block. Vì đây là nhà của tôi, tôi không muốn thấy điều tiêu cực và tôi muốn xây dựng 1 trang fan page lành mạnh - nơi mọi người chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp và hay ho.

Khi mình có thái độ với ai thì nói thẳng người đó. Đừng lôi gia đình người ta vào. Họ vô tội và không liên quan. Cái nào ra cái đó! Sòng phẳng và nghĩa khí một chút nào! Phát ra những lời cay nghiệt và nguyền rủa người khác không làm họ tệ hơn mà mang nghiệp vào mình nặng hơn. Vậy thì thốt nó ra để làm gì?". 

Tiếp lời, ông xã của Hari Won đưa ra lời khuyên rằng: "Trước khi làm gì xấu với ai, hãy dừng vài giây lại và suy nghĩ: “Nếu những điều mình sắp làm với người ta mà xảy ra với gia đình mình thì sao?". Tôi tin là khi hình dung ra được như vậy, các bạn sẽ không làm đâu.

Năm 2019 rồi, thoát ra khỏi cái xấu để cùng nhau sống tốt đi các bạn. Thay vì quá rảnh rỗi để tổn thương ai đó, hãy dành thời gian đó cho chính mình để nghĩ cách làm giàu và sống hạnh phúc đi. Vì khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ không có thời gian đi làm buồn người khác đâu!

Vậy...bạn đang hạnh phúc hay bất hạnh? Hãy lo cho cuộc đời mình đi nhé! Còn nhiều chuyện phải lo lắm!". 

Trước đó, một antifan đã dùng những lời lẽ không hay, công kích Hari Won và cho rằng cô sẽ không thể mang thai vì từng mắc ung thư cổ tử cung khiến Trấn Thành phẫn nộ muốn công an vào cuộc để truy tìm ra danh tính người này.

"Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình, vợ tôi. Nếu bạn chỉ viết vu vơ một bình luận, tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi, liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó" - Nam danh hài bức xúc. 

Đây cũng không phải lần đầu danh hài Trấn Thành lên tiếng bênh vực và bảo vệ vợ khi Hari Won bị chỉ trích từ công chúng. Trong một lần livestream trò chuyện với khán giả, Trấn Thành bị một tài khoản gọi anh bằng Tiến Đạt để châm chọc Hari Won. Tuy nhiên, nam danh hài không ngần ngại đáp trả: "Nếu bạn còn ăn nói vô văn hóa như vậy thì xin mời đi ra, không nên vào đây rồi ăn nói bậy bạ như thế. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn”.

Đề cập đến việc cặp đôi chưa thể có con vì bà xã của Trấn Thành từng mắc bệnh ung thư cổ tử cung. “Sức khỏe của tôi có vấn đề. Tôi từng bị ung thư cổ tử cung, chưa khám lại vì năm nay chính là năm cột mốc để xem ung thư có tái phát không. Nếu mình có chuyện gì không hay xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con” - Hari Won cho biết. 

Riêng Trấn Thành hi vọng: "Ông trời thương sẽ cho hai vợ chồng có con vào dịp thích hợp - lúc hai vợ chồng đã sẵn sàng đầy đủ điều kiện kinh tế cũng như sự hi sinh để cho một đứa nhỏ ra đời". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem