Chủ đề nóng

Vụ "Hoàng tử nhạc cổ phong" bị tống tiền: Bạn gái cũ xin giảm án

Thứ ba, ngày 28/03/2023 13:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trần Lộ bị bắt giữ và hầu tòa vì cáo buộc tống tiền nam ca sĩ Hoắc Tôn. Cô hiện cầu xin bạn trai cũ tha thứ để nhận mức án hình sự nhẹ nhất.
Bình luận 0

Ngày 28/3, QQ đưa tin Trần Lộ - bạn gái cũ Hoắc Tôn - nộp bản khai nhận tội danh tống tiền đối với nam ca sĩ vào cuối tháng 12/2022. Bên cạnh đó, Trần Lộ cũng hy vọng Hoắc Tôn có thể vì tình cảm 9 năm mà ký vào đơn xin giảm án và chấm dứt kiện tụng với số tiền đền bù thấp nhất để cô không phải ngồi tù.

Theo nguồn tin trong giới, Trần Lộ liên tục cầu xin sự tha thứ từ bạn trai cũ. Cô thậm chí cam kết với nam ca sĩ rằng sau khi bản thân trắng án sẽ công khai xin lỗi anh trên phương tiện truyền thông trong nhiều ngày.

QQ cho biết Hoắc Tôn vẫn đang suy nghĩ về việc có ký vào đơn xin giảm nhẹ án cho bạn gái cũ hay không. Nam ca sĩ rất tức giận vì hành vi của Trần Lộ khiến anh mất sự nghiệp, cuộc sống rơi vào bế tắc. Mẹ Hoắc Tôn phải nhập viện điều trị trầm cảm sau bê bối tình ái của con trai. Vì vậy, anh không muốn tha thứ cho bạn gái cũ.

Hoac Ton be boi anh 1
Hoac Ton be boi anh 1
Hoac Ton be boi anh 2
Hoac Ton be boi anh 2

Trần Lộ hầu tòa vì hành vi tống tiền bạn trai nổi tiếng. Ảnh: Sina.

Tranh cãi giữa "Hoàng tử cổ phong" và bạn gái cũ Trần Lộ diễn ra công khai từ tháng 8/2022. Trong tâm thư, Trần Lộ tố giọng ca của chương trình Sing My Song sau khi nổi tiếng đã bị danh vọng làm mờ mắt, sống bê tha. Anh ngoại tình, sử dụng vũ lực mạnh để ép cô lựa chọn giữa việc bị hủy hôn hoặc giữ im lặng về mối quan hệ. Trần Lộ cho biết cô chịu cay đắng suốt 9 năm hẹn hò.

Trước đó, vào tháng 5, Hoắc Tôn đề nghị bạn gái ký thỏa hiệp chia tay với mức giá 1,3 triệu USD, xem như phí đền bù thanh xuân và tổn thương tinh thần. Tuy nhiên, Trần Lộ tố cáo ca sĩ Vén rèm châu đã lật kèo, không chuyển tiền như thỏa thuận.

Tháng 8/2022, Hoắc Tôn xin lỗi Trần Lộ vì đã làm tổn thương bạn gái và sau đó xin giải nghệ. Cuối năm 2022, cảnh sát bắt giữ Trần Lộ với cáo buộc tống tiền người khác.

Theo tố cáo của Hoắc Tôn, sau khi chia tay, Trần Lộ đã đưa bạn thân Vương Manh đến nhà để ép anh giao nộp "phí tổn hại thanh xuân" 9 triệu NDT (1,3 triệu USD). Cả hai đe dọa nếu Hoắc Tôn không đưa sẽ công khai thông tin đời tư, hủy hoại sự nghiệp của anh.

Hoắc Tôn (sinh năm 1990) nổi tiếng sau khi trở thành quán quân mùa đầu chương trình Sing My Song năm 2014. Tên tuổi nam ca sĩ gắn với ca khúc Vén rèm châu, một bài hát theo phong cách cổ điển, cần sử dụng giọng nữ, có lồng các đoạn hý kịch. Đây là kỹ thuật hát khó tại Trung Quốc.

Nhờ phong trào giữ gìn và phát triển các loại hình văn hóa truyền thống, Hoắc Tôn ngày càng nổi tiếng, được mệnh danh là "Hoàng tử cổ phong". Anh còn được làm giám khảo của chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên.

Theo Di Hy (zingnews.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem