Chủ đề nóng

Vụ học sinh lớp 1 bị phê bình vì đi học sớm ở Hải Phòng: Trường xin lỗi, đưa giải pháp xử lý

Quỳnh An Thứ tư, ngày 27/05/2020 15:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trường Tiểu học Quang Trung (quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã nhận trách nhiệm về việc cô giáo chụp ảnh, phê bình học sinh lớp 1 vì đi học sớm.
Bình luận 0

Trường Tiểu học Quang Trung.

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Quang Trung (quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) bị cô giáo chụp ảnh, phê bình vì đi học sớm, Ban giám hiệu (BGH) nhà trường đã có thông báo gửi phụ huynh.

Theo đó, nội dung thông báo nêu, sự việc xảy ra với Trường Tiểu học Quang Trung mấy ngày qua là một sự việc rất đáng tiếc ngoài sự mong muốn của BGH và tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường.

Về phía nhà trường, BGH xin nhận trách nhiệm trước lãnh đạo Thành phố, UBND Quận Ngô Quyền và phụ huynh học sinh toàn trường. BGH tự nhận thấy chưa có sự quan tâm kịp thời đến các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt sau dịch COVID-19 như học sinh M.T.T.T. - lớp 1A1.

Sau khi xảy ra sự việc, BGH nhà trường đã nghiêm túc rút kinh nghiệm, bố trí ngay chỗ ngồi và phân công giáo viên quản lý các học sinh đến trường sớm.

Về phía giáo viên, cô giáo Lê Thị Kim Lan đã nghiêm túc kiểm điểm nhận ra lỗi sai của bản thân và sẽ rút kinh nghiệm trong cách ứng xử với phụ huynh, học sinh.

"Rất mong dư luận có một cái nhìn thông cảm và chia sẻ với nhà trường, phụ huynh, trong đó có phụ huynh Mai Thị Mùi. Mong các bậc phụ huynh phối hợp cùng nhà trường để đem lại môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh."- trích thông báo của Trường Tiểu học Quang Trung.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem