Chủ đề nóng

Vụ nhân viên bến phà bán vé quay vòng: Triệu tập bến trưởng

Nguyễn Đai Thứ bảy, ngày 27/04/2019 15:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ việc 7 nhân viên bến phà bán vé quay vòng, Công an Hải Phòng đã triệu tập Nguyễn Văn Vang - Bến trưởng Ban quản lý bến phà Gót để đấu tranh làm rõ những sai phạm tại bến phà này.
Bình luận 0

Chiều 27.4, Công an Hải Phòng đã chính thức thông tin về vụ việc 7 nhân viên bến phà bán vé quay vòng.

Theo CA Hải Phòng, hồi 15h ngày 26.4, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an thành phố Hải Phòng đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang các nhân viên bán vé và soát vé tại bến phà Gót, bến phà Cái Viềng, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng có hành vi giữ lại vé đã qua sử dụng, bán quay vòng cho các hành khách.

Bến phà Gót - nơi xảy ra sự việc.

Kết quả khám xét ban đầu, Phòng Cảnh sát kinh tế đã thu giữ rất nhiều vé đã qua sử dụng được giữ lại tại phòng bán vé, phòng soát vé và nhiều tài liệu sổ sách, chứng từ thể hiện hành vi vi phạm của các nhân viên. Phòng Cảnh sát kinh tế đã triệu tập Nguyễn Văn Vang - Bến trưởng Ban quản lý bến phà Gót và 7 nhân viên liên quan để làm rõ. Tại cơ quan công an, các nhân viên được triệu tập đã thừa nhận hành vi chiếm đoạt tiền bán vé.               

Hiện Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng tiếp tục chỉ đạo Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan thu thập tài liệu, chứng cứ để điều tra, làm rõ các hành vi vi phạm và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem