Chủ đề nóng

Vụ nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị bạn đánh, xé áo dài: Phụ huynh giảng hòa, yêu cầu các em xin lỗi nhau

Huỳnh Xây Thứ ba, ngày 29/09/2020 18:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (29/9), liên quan đến vụ một nữ sinh lớp 10 bị bạn đánh, xé áo dài đang gây xôn xao dư luận, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bến Tre cho biết, đã có báo cáo vụ việc về Tỉnh ủy, UBND tỉnh.
Bình luận 0

Sở GDĐT tỉnh Bến Tre cũng cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng có liên quan xác minh rõ ràng thông tin để có hình thức xử lý nghiêm.

Vụ nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị bạn đánh, xé áo dài: Phụ huynh giảng hòa, các em tự xin lỗi nhau - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị bạn đánh, xé áo dài. (Ảnh cắt từ clip)

Theo Sở GDĐT tỉnh Bến Tre, vào lúc 14h50 ngày 28/9, vào giờ ra chơi, tại một phòng học thuộc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN – GDTX) TP.Bến Tre xảy ra vụ việc học sinh đánh nhau.

Khi phát hiện sự việc, Ban giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX TP.Bến Tre đã mời các em lên văn phòng để xử lý, khi đó phát hiện nữ sinh có áo dài bị rách nhiều mảnh, một bên má bị sưng.

Trung tâm GDNN – GDTX TP.Bến Tre sau đó đã liên hệ Công an phường đến hỗ trợ điều tra. Đồng thời, yêu cầu những em học sinh có liên quan làm bản tường trình.

Trung tâm GDNN – GDTX TP.Bến Tre cũng có liên hệ phụ huynh của các em học sinh vào trao đổi về sự việc. Theo đó, phụ huynh cũng đã giảng hòa, yêu cầu các em tự xin lỗi nhau (có sự chứng kiến của lực lượng Công an phường, Ban giám đốc và một số giáo viên của trung tâm).

Như Dân Việt đã đưa tin, trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn nắm tóc, tát, đá vào mặt. Thậm chí, nữ sinh này còn bị bạn dùng ghế nhựa đánh liên tục vào đầu và xé áo dài.

Theo đó, nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu, chịu trận, còn một số học sinh nam đứng bên ngoài la hét và cổ vũ.

Được biết, 2 em nữ sinh trên là bạn thân học chung lớp 9 tại trường THCS năm học 2019 - 2020, năm học 2020-2021 hai em học lớp 10 của Trung tân GDNN-GDTX TP.Bến Tre nhưng khác lớp, không biết lý do gì đã xích mích nhau trên mạng xã hội trước khi xảy ra vụ việc.

Hiện nay em học viên bị đánh sau khi đưa đến bệnh viện khám đã được cho về nhà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem