Chủ đề nóng

Vụ xe đang chạy bị ném đá: Không để vụ việc "chìm xuồng"

Nguyễn Hữu Thứ bảy, ngày 31/12/2016 16:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì một số lý do gia đình, nạn nhân vụ xe đang chạy bị ném đá (Dân Việt đã thông tin) chưa thể đến cơ quan chức năng tố cáo nhưng ông cho biết sẽ không để vụ việc bị "chìm xuồng".
Bình luận 0

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Thái Dương (ngụ Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đã nhờ luật sư tư vấn và làm thủ tục để tố cáo người ném đá làm vỡ kính xe của ông trên Quốc lộ 1A thuộc khu vực Thủ Đức, TP.HCM. Theo ông Dương, vụ việc xảy ra từ đầu tháng 12.2016 nhưng vì lý do gia đình và có công việc riêng nên ông chưa thể đến trình báo cơ quan công an kịp thời.

Chiếc xe của ông Dương bị ném vỡ kính khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1A

Đến nay khi đã chuẩn bị đầy đủ chứng cứ cũng như thu xếp được thời gian ổn thỏa, ông quyết định sẽ đến cơ quan công an gửi đơn tố cáo người ném đá vì hành vi hủy hoại tài sản. Đơn của ông sẽ được gửi đi trong những ngày tới.

Thông tin từ ông Dương cho biết khoảng 9 giờ 38 ngày 3.12.2016, ông chạy xe mang biển kiểm soát: 60A-271.89 lưu thông trên Quốc lộ 1A thuộc khu vực P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM thì bị các CSGT Bình Triệu dừng xe kiểm tra giấy tờ. Trong lúc làm việc với CSGT ông có phàn nàn về việc bị dừng xe xử phạt, còn các CSGT đã có hành vi ứng xử không đúng mực với ông. Sau khi kiểm tra không có lý do xử phạt, ông được CSGT cho điều khiển xe đi.

Nhưng đáng chú ý là trong lúc ông làm việc với CSGT thì thấy 1 người đàn ông mặc áo màu xanh đứng quan sát gần đó. Khi ông điều khiển rời xe đi thì cùng lúc người  này cũng lên chiếc xe gắn máy Future màu đen gần đó nổ máy di chuyển. Qua kính chiếu hậu, ông thấy  người đàn ông này di chuyển theo sau xe nhưng ông không nghi ngờ gì.

Tuy nhiên khi ông điều khiển xe chạy đi được quãng đường cách địa điểm bị CSGT dừng xe hơn 500m và đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ người đàn ông mặc áo xanh điều khiển xe máy chạy ngược chiều trở lại. Sau khi đi qua phía sau xe, bất ngờ người này cầm cục đá xanh đập thẳng vào kính sau xe ông khiến kính bị vỡ một mảng lớn. Vụ việc khiến ông vô cùng hoang mang bởi không hề hiềm  khích hay gây thù oán với bất cứ ai mà đột nhiên bị như vậy. Qua vụ việc này ông đặt câu hỏi liệu có mối quan hệ nào giữa việc ông bị CSGT dừng xe kiểm tra rồi sau đó bị đối tượng lạ mặt ném vỡ kính xe ô tô?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem