Vừa tiễn đưa Mai Phương, NSND Hồng Vân vội vàng đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ

Thứ tư, ngày 01/04/2020 14:29 PM (GMT+7)
NSND Hồng Vân khiến công chúng xót lòng với những chia sẻ sau khi tiễn đưa diễn viên Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng và buổi viếng mộ nghệ sĩ Anh Vũ.
Bình luận 0

Tối 31/3, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đăng tải hình ảnh diễn viên Mai Phương và khoảnh khắc cô đến viếng mộ nghệ sĩ Anh Vũ. Kèm theo hai bức ảnh, nữ nghệ sĩ không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào.

NSND Hồng Vân chia sẻ: “31/3/2020, mọi người tiễn đưa Mai Phương và chứng kiến những nỗi đau cả về thể xác và tinh thần mà Phương phải chịu đựng trước khi mất. Một ngày khó mà quên. 1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại Mỹ, một ngày không thể quên.

Vừa tiễn đưa Mai Phương, NSND Hồng Vân vội vàng đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ

1/4/2020, lúc 0h cách ly toàn đất nước 15 ngày chống dịch, không thể quên được ngày này. Rất may, chiều nay đã lên được mộ của em, mang cho em một số món ăn mà em yêu thích rồi, nhẹ lòng. Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương. Chắc Vũ nghe thấy, còn lại, việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho LaVie. Hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé!”.

Những dòng chia sẻ của NSND Hồng Vân về sự ra đi của hai người em thân thiết là Anh Vũ và Mai Phương khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả xúc động: “Xót quá chị ơi”, “Mai Phương là nghệ sĩ tài năng, cô ra đi để lại bao niềm thương tiếc”, “Hồng nhan bạc phận quá”, “Gần một năm sau Anh Vũ qua đời, Mai Phương cũng qua đời”, “Trong một năm, cô Vân mất đi hai đàn em thân thiết”, “Thương anh Vũ, thương chị Phương”…

Vừa tiễn đưa Mai Phương, NSND Hồng Vân vội vàng đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ

Trước đó ít giờ, khi dân mạng lan truyền bức ảnh diễn viên Mai Phương tiều tụy, đau đớn trên giường bệnh những ngày cuối đời khiến NSND Hồng Vân, nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi xót xa. Những hình ảnh này khiến Hồng Vân bị ám ảnh. Quá đau buồn trước sự ra đi của Mai Phương, NSND Hồng Vân xin phép khán giả rời ngày ra mắt sản phẩm nghệ thuật mới.

Thông qua trang cá nhân, NSND Hồng Vân gửi lời xin lỗi tới khán giả: “Vân xin lỗi mọi người vô cùng nhưng thật lòng là từ sáng đến giờ, Vân vẫn bị ám ảnh bởi hình ảnh đau khổ và tiều tuỵ của Phương. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho Phương và bảo vệ Lavie nha mọi người”.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem