Vung

  • Dân Việt - Ngoài giá trị thương mại, nhiều gốc kiểng còn là bạn tinh thần của người chơi cây. Thế nhưng tình trạng trộm kiểng tràn lan đang làm nhiều gia chủ không ăn ngon, ngủ yên.
  • (Dân Việt) - Từ 1.2.2013, Chương trình “Những bông hoa nhỏ” phát trên VTV6 sẽ đổi khung giờ phát sóng từ 17 giờ 30 chuyển sang 18 giờ 30 hàng ngày để phù hợp và đáp ứng yêu cầu của các khán giả nhỏ tuổi.
  • Dân Việt – Một bát canh nóng để thưởng thức trong trời đông này thì còn gì bằng. Từng viên chả tôm dẻo, đậm đà kết hợp vài cọng rau cải chíp, thả thêm ít nấm kim châm...
  • Dân Việt - Món điểm tâm giàu chất dinh dưỡng, không những cực ngon mà tạo hình cũng rất bắt mắt. Bạn không mất quá 10 phút cho món trứng cút nướng này.
  • Dân Việt – Đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều lại không tốn quá nhiều thời gian. Sao bạn không tự làm ít kẹo vừng lạc để nhâm nhi với tách trà nóng trong những ngày gió rét.
  • Dân Việt - Bạn chỉ cần tẩm chút vài gia vị quen thuộc, thêm lớp bột phủ bên ngoài con cá nục đã có ngay món ăn đậm đà, thơm nức, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt rất đưa cơm ngày lạnh.
  • (Dân Việt) - Trước đây, nhắc đến Phan Trọng Lương (SN 1975) ở Đồng Thành, Yên Thành (Nghệ An), người dân đều biết, đó là đại ca giang hồ khét tiếng. Nhưng bây giờ, anh đang là ông vua trồng rừng.
  • Suốt thời thơ ấu và trưởng thành làm con ở cho địa chủ, cụ Hoàng Thị Mưu (sinh năm 1911) chưa hề có cơ hội được ăn miếng thịt cá. Đến khi thoát kiếp đầy tớ, có gia đình riêng, cái bụng của cụ lại không chấp nhập các món ngon này.
  • Dân Việt - Món ăn ngon, mát miệng, rau giòn ngọt trộn lẫn với vị chua nhẹ đậm đà từ hỗn hợp dầu giấm, thêm chút bùi bùi thơm lừng của những hạt vừng rang chín…
  • Thứ bánh được làm từ gạo chiêm dâu – giống lúa địa phương vùng quê Nghệ An có hạt gạo màu đỏ sẫm được ngâm ủ theo một bí quyết riêng. Và xay bằng cối đá quay tay để cho ra một thứ bột gạo không yêu cầu thật mịn như bột tráng bánh cuốn, bánh phở.