Chủ đề nóng

vượt sông

 • Hàng nghìn người đi bộ qua hầm Thủ Thiêm

  Hàng nghìn người đi bộ qua hầm Thủ Thiêm

  (Dân Việt - Hàng nghìn người dân TP.HCM đã tham gia chương trình đi bộ qua hầm Thủ Thiêm nhân sự kiện thông xe hầm sáng 13.11.
 • Vượt sông tìm con chữ

  Vượt sông tìm con chữ

  (Dân Việt) - Dòng sông Hiếu bắt nguồn từ vùng Tây Bắc xứ Nghệ, về đến vùng hạ lưu (huyện Tân Kỳ và Anh Sơn) có tên là sông Con. Gọi là sông Con nhưng bề rộng và lưu lượng nước của con sông này không hề nhỏ.
 • “Bến thuồng luồng” ở Phiêng Hào

  “Bến thuồng luồng” ở Phiêng Hào

  (Dân Việt) - Từ ngày có “con phà”, cảnh “thuồng luồng ăn người” ở bến Phiêng Hào (xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên, Lai Châu) không còn thấy nữa dù chuyện lật “phà” vẫn xảy ra như cơm bữa.
 • Đánh cược tính mạng để đến trường

  Đánh cược tính mạng để đến trường

  (Dân Việt) - Đứng bên bờ sông Âm, đoạn chảy qua địa bàn xã Giao An, chúng tôi chứng kiến cảnh 15 học sinh (13 nữ, 2 nam) đang băng qua sông trên bè mảng để đến lớp, mà không khỏi rùng mình.
 • Thi ôm búp bê bơi vượt sông

  Thi ôm búp bê bơi vượt sông

  Người chơi phải ôm một 'búp bê tình yêu' vượt sông Vuoksa, Nga trong cuộc đua có tên 'Thử thách với búp bê bơm hơi'.
 • Vượt sông Đà, mẹ và 4 con bị xoáy nước nhấn chìm

  Vượt sông Đà, mẹ và 4 con bị xoáy nước nhấn chìm

  Đến giữa sông, máy đẩy bất ngờ bị gãy chân vịt khiến thuyền mất lái, trôi vào xoáy thác nước và lật nhào. Người bố và 4 người con may mắn thoát nạn; người mẹ và 4 người con còn lại bị xoáy nước nhấn chìm.
 • Khởi công cầu bắc qua sông Đuống

  Khởi công cầu bắc qua sông Đuống

  (Dân Việt) - Sáng 17.5, tại Bắc Ninh diễn ra lễ khởi công xây dựng Dự án đường – cầu vượt sông Đuống. Dự án đường – cầu này nối hai huyện Gia Bình và Quế Võ (Bắc Ninh) với nhau và rút ngắn hành trình từ Hà Nội lên khu vực này.
 • Những người lính bắc cầu vượt sông

  Những người lính bắc cầu vượt sông

  (Dân Việt) - Với cán bộ chiến sĩ Đoàn Công binh H70 (QK5), dù phải đối mặt với khó khăn nguy hiểm đến mấy, họ vẫn quyết tâm vượt qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...
 • Đánh dấu mục tiêu... bằng bò

  Đánh dấu mục tiêu... bằng bò

  (Dân Việt) - Chiến sĩ Quân được giao nhiệm vụ đi tìm vị trí vượt sông cho buổi tập tối nay, sau đó dẫn đơn vị đến chỗ tập kết, loay hoay mãi vẫn không tìm được mục tiêu mà mình đã đánh dấu.
 • Nhọc nhằn gánh chữ qua sông

  Nhọc nhằn gánh chữ qua sông

  (Dân Việt) - Ngày lại ngày, để đến được với học sinh, các thầy cô của phân trường Nà Héng, trường tiểu học Pác Ròm, xã Nam Quang, Bảo Lâm, Cao Bằng phải vượt qua dòng sông Gâm luôn ồn ào chảy xiết.