Chủ đề nóng

vượt sông

 • Gian nan vượt sông đến trường

  Gian nan vượt sông đến trường

  (Dân Việt) - Đã có nhiều học sinh chết khi vượt sông đến trường nên người dân xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) mong mỏi có một cây cầu. Nhưng ước mong của họ vẫn bị "treo" cùng năm tháng.
 • Trở lại "người sông Mã"

  Trở lại "người sông Mã"

  (Dân Việt) - Cả hai chị đều bơi vượt sông Mã để tiếp đạn và thay thế pháo thủ của hải quân và pháo binh ta, trực tiếp chiến đấu với không lực Hoa Kỳ vào những thời khắc ngặt nghèo nhất để cầu Hàm Rồng trụ vững, làm nức lòng quân dân cả nước.
 • Xã có 1.000 nhà giáo

  Xã có 1.000 nhà giáo

  (Dân Việt) - Xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình nức danh về sự học ở tỉnh Quảng Bình. Một xã nhỏ nằm lọt thỏm giữa 99 ngọn núi nhưng lại có tới 1.000 nhà giáo đang ngày đêm truyền chữ cho thiên hạ.
 • Tận mắt những chiêu "tuồn" hàng lậu có một không hai

  Tận mắt những chiêu "tuồn" hàng lậu có một không hai

  (Dân Việt) - Những "vệ tinh" hàng lậu có mặt khắp nơi trên điểm tập kết hàng. Trong bóng tối, những chiếc điện thoại di động được cài đặt ở chế độ im lặng để liên lạc cho nhau...
 • Đã có quy hoạch vành đai 4 Hà Nội

  Đã có quy hoạch vành đai 4 Hà Nội

  (Dân Việt) - Bộ GTVT vừa trình Chính phủ quy hoạch chi tiết đường vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội.
 • Thống nhất xây cầu đường sắt vượt sông Hồng

  Thống nhất xây cầu đường sắt vượt sông Hồng

  (Dân Việt) - Cầu đường sắt mới vượt sông Hồng (cầu Long Biên mới) sẽ nằm cách cầu Long Biên hiện tại 186m về phía thượng lưu.
 • Thống nhất xây cầu đường sắt vượt sông Hồng

  Thống nhất xây cầu đường sắt vượt sông Hồng

  Dân Việt - UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản 402/TB-UBND thông báo ý kiến của lãnh đạo Bộ GTVT và thành phố về dự án xây dựng đường sắt đô thị Yên Viên - Ngọc Hồi giai đoạn 1.
 • Đánh đu với cầu tử thần

  Đánh đu với cầu tử thần

  (Dân Việt) - Những năm gần đây, hàng loạt cầu treo ở huyện miền núi Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) được xây dựng, nhưng chỉ 1một năm sau khi khánh thành chúng đều hư hỏng nặng.
 • Giao thông đường thủy ở ĐBSCL: Tử thần rình rập

  Giao thông đường thủy ở ĐBSCL: Tử thần rình rập

  (Dân Việt) - Cứ vào mùa mưa bão, tình hình tai nạn giao thông đường thủy ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lại ở mức báo động. Tuy nhiên, có hàng ngàn phương tiện không an toàn vẫn hoạt động, bất chấp nguy hiểm.
 • Hà Nội: Khánh thành cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 1

  Hà Nội: Khánh thành cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 1

  (Dân Việt) - Sáng 26-9, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cùng lãnh đạo UBND TP. Hà Nội đã cắt băng khánh thành cầu Vĩnh Tuy giai đoạn I.