Chủ đề nóng

Wave RS

 • TP.HCM: Giải cứu thành công cháu bé 8 tuổi

  TP.HCM: Giải cứu thành công cháu bé 8 tuổi

  Ngày 22.11, theo công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cơ quan này đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Tú (SN 1977, trú quận 4) để xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản” và xem xét xử lý đối tượng này về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.
 • Xác định nguyên nhân các vụ cháy xe: Do chập điện

  Xác định nguyên nhân các vụ cháy xe: Do chập điện

  (Dân Việt) - Ngày 20.2, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai cho biết, đã xác định được nguyên nhân dẫn đến các vụ cháy xe xảy ra trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thời gian gần đây.
 • Mùng 5 Tết, liên tiếp 2 xe máy cháy nghi ngút

  Mùng 5 Tết, liên tiếp 2 xe máy cháy nghi ngút

  Dân Việt - Hai xe máy liên tục bị cháy trong sáng và trưa ngày 27.1 (mùng 5 Tết Nhâm Thìn) khi chủ nhân đang tham gia giao thông.
 • Phá án vụ "thôi miên" tiệm vàng nhờ… đôi giày

  Phá án vụ "thôi miên" tiệm vàng nhờ… đôi giày

  Sau nhiều lần xem đi xem lại băng, các điều tra viên không nhận được mặt đối tượng. “Nhưng camera quay đôi giày mà đối tượng đang mang trong chân đã hé lộ tất cả”, một điều tra viên cho biết.
 • Hung thủ vụ xác không đầu là con nợ

  Hung thủ vụ xác không đầu là con nợ

  (Dân Việt) - Chỉ sau 30 giờ phát hiện xác chết không đầu, cơ quan điều tra Công an TP. Hải Phòng đã xác định hung thủ là Nguyễn Dũng Giang - một con nợ của nạn nhân.
 • Dùng rìu cướp xe ôm

  Dùng rìu cướp xe ôm

  (NTNN) - Ngày 10-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã khởi tố bị can đối với Ngô Xuân Thành trú tổ 37, phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên về hành vi giết người, cướp tài sản.