Chủ đề nóng

Wisium Việt Nam – ra mắt sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc toàn diện cho vật nuôi

P.V Thứ hai, ngày 21/09/2020 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Wisium vừa chính thức giới thiệu tại Việt Nam bộ Giải pháp Phụ gia Toàn diện - kết quả của sự kết hợp giữa bí quyết dinh dưỡng và thành phần độc đáo, bao gồm những sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt nhằm đáp ứng các thách thức chăn nuôi trong từng giai đoạn khác nhau của vật nuôi.
Bình luận 0

Xã hội và người tiêu dùng đang có vai trò ngày càng quan trọng. Họ luôn đặt ra những mối quan tâm và kỳ vọng về chuỗi cung ứng thực phẩm với những sản phẩm không biến đổi gen (nonGMOs), hữu cơ, thức ăn chăn nuôi không kháng sinh, an toàn và bền vững. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, hộ chăn nuôi bắt đầu chú trọng đến việc tìm kiếm các nguyên liệu, thành phần và phụ gia thức ăn chăn nuôi phù hợp, an toàn, chất lượng nhằm tăng năng suất vật nuôi và đảm bảo chăn nuôi bền vững.

Nắm bắt được xu hướng toàn cầu trong chăn nuôi đó, Wisium với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi vừa chính thức giới thiệu tại Việt Nam bộ Giải pháp Phụ gia Toàn diện - kết quả của sự kết hợp giữa bí quyết dinh dưỡng và thành phần độc đáo, bao gồm những sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt nhằm đáp ứng các thách thức chăn nuôi trong từng giai đoạn khác nhau của vật nuôi. Những sản phẩm phụ gia này có thể bổ sung vào thức ăn chăn nuôi hoặc sử dụng trong môi trường trại nuôi nhằm cải thiện năng suất, đảm bảo sức khỏe vật nuôi và hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường.

Wisium Việt Nam – ra mắt sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc toàn diện cho vật nuôi - Ảnh 1.

Wisium giới thiệu bộ Giải pháp Phụ gia Toàn diện nâng cao năng suất vật nuôi.

Các giải pháp của Wisium không chỉ bao gồm sản phẩm mà còn kết hợp cả những dịch vụ kỹ thuật nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện xử lý những thách thức trong chăn nuôi của họ như: nhiễm độc tố nấm mốc, điều tiết hệ vi sinh và sức khỏe đường ruột, viêm ruột và tính toàn vẹn đường ruột, năng suất khai thác trứng vào cuối gia đoạn đẻ trên gia cầm, năng suất trên con non, phúc lợi vật nuôi… Wisium mang tới bộ giải pháp toàn diện nhằm cải thiện hiệu suất chăn nuôi cho khách hàng.

Ông Eric Fabry – Giám đốc Wisium Việt Nam chia sẻ: "Chăn nuôi là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam, là một trong những nguồn cung cấp thực phẩm chính cho người dân. Bên cạnh đó, nhu cầu đạm động vật (thịt, trứng, cá) ngày càng tăng và trở nên thiết yếu trong những bữa ăn. Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi nước nhà đã có những bước phát triển lớn. Cùng với những tín hiệu tích cực trong Nông nghiệp và đà phát triển kinh tế, chúng tôi đánh giá Việt Nam là một trong những nước đầy tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy mà chiến lược mở rộng thị phần và tăng độ nhận biết đối với các sản phẩm phụ gia, premix của Wisium luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.Có trên 60 năm kinh nghiệm và đặc biệt là các sản phẩm có tính ứng dụng cao, Wisium tự tin sẽ là đối tác tối ưu nhất, chung tay khởi tạo, đồng hành để đạt thành quả và phát triển cùng nhau".

Wisium Việt Nam – ra mắt sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc toàn diện cho vật nuôi - Ảnh 2.

Eric Fabry – Giám đốc Wisium Việt Nam

Các sản phẩm phụ gia của Wisium hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm:

1. ACIDULIK®: Bộ sản phẩm axit hữu cơ ACIDULIK giúp cải thiện chất lượng thức ăn và năng suất chăn nuôi.

Bộ sản phẩm ACIDULIK của Wisium baogồm 3 giải pháp tùy biến, theo đó mỗi giải pháp đáp ứng một mục tiêu cụ thể: Bảo vệ sức khỏe đường ruột của vật nuôi (Sản phẩm: FITACTIF, KILL PROTECT, FITALO); Kéo dài thời hạn sử dụng của nguyên liệu thô, thức ăn (Sản phẩm: MYCOSUR); Quản lý vệ sinh thức ăn (Sản phẩm: KILL PROTECT, KILL FORCE).

2. PERFEGG®: Cải thiện sản lượng trứng, hệ số chuyển hóa thức ăn và lợi nhuận.

PERFEGG® là sản phẩm chiết xuất từ thực vật giúp cải thiện năng suất gia cầm đẻ và gia cầm giống đặc biệt vào 20 tuần cuối giai đoạn khai thác trứng. PERFEGG® giúp gia tăng sản lượng trứng, kéo dài thời gian khai thác, cải thiện khả năng sinh sản của gia cầm giống, cải thiện hệ số chuyển hóa thức ăn

3. POWERJET®: Giải pháp năng lượng hiệu quả chiết xuất thực vật với đặc tính chống viêm để hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

POWERJET® bổ sung thêm năng lượng, giúp vật nuôi hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong các giai đoạn căng thẳng khi vật nuôi phải đối mặt với viêm nhiễm như đẻ, cho con non bú, cai sữa... giúp tăng năng suất và lợi nhuận.

4. T5X®: giải pháp tối ưu phòng chống độc tố nấm mốc.

T5X®là kết quả của hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển,các thành phần trong T5X® hoạt động đồng hiệp với nhau dựa trên ba cơ chế tác động là Hấp phụ độc tố; Kích thích quá trình giải độc tự nhiên và chống oxy hóa; Tăng cường miễn dịch.

5. B-SAFE®: Giải pháp hiệu quả giúp an toàn quá trình tiêu hóa, cân bằng vi sinh đường ruột, tối đa hóa việc hấp thụ chất dinh dưỡng và cải thiện hiệu suất chăn nuôi.

Đây là một giải pháp thay thế kháng sinh kích thích tăng trọng (AGP) bền vững và đáng tin cậy đã được kiểm chứng.

6. PURLITE®: Sản phẩm có thành phần gồm hỗn hợp chiết xuất thực vật và nguyên liệu khoáng với đặc tính làm khô và hút mùi mạnh mẽ.

PURLITE®là giải pháp được sử dụng cho trại nuôi giúp cải thiện vệ sinh môi trường chuồng nuôi, ngăn ngừa các tổn thương và nhiễm trùng, cải thiện chất lượng đệm lót, gia tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi

Thế mạnh của Wisium là một danh mục sản phẩm hoàn chỉnh và đa dạng từ Premix; Thức ăn hoàn chỉnh và đậm đặc cho heo con; Phụ gia và Dịch vụ tư vấn; cung cấp các giải pháp chuyên biệt được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng và từng vật nuôi như heo, gia cầm, thủy sản... Các sản phẩm của Wisium được nghiên cứu và phát triển tại hệ thống 11 trung tâm R&D trên toàn cầu của tập đoàn; trải qua hàng loạt thử nghiệm thực tế tại các trung tâm R&D, trại nuôi lớn trên khắp thế giới và được sản xuất tại 33 nhà máy của tập đoàn với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp chứng nhận quốc tế như ISO, GMP, GMP+ (Good Manufacturing Practices).

Tìm hiểu thêm về Wisium tại https://www.vn.wisium.com/

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem