Chủ đề nóng

Xả súng cướp xe chở tiền làm 3 người chết

Thứ bảy, ngày 16/06/2012 15:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ít nhất 3 nhân viên bảo vệ thiệt mạng và một người khác đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ xả súng, cướp xe chở tiền ở khu khuôn viên trường đại học miền tây Canada sáng 15.6.
Bình luận 0

Cảnh sát cho biết, Travis Baumgartner, một nhân viên 22 tuổi của Dịch vụ Chuyển tiền G4S, được giao nhiệm vụ cùng bốn đồng nghiệp đi trên chiếc xe bọc thép chở tiền để bơm tiền vào các ATM thuộc khuôn viên trường Đại học Alberta.

Nghi phạm Travis Baumgartner

Phát ngôn viên G4S xác nhận. ba nhân viên của họ, gồm hai nam và một nữ, đã thiệt mạng sau vụ việc. Ngoài ra, còn có một người khác bị thương nặng, đang trong tình trạng nguy kịch. Tất cả những người trên xe đều được trang bị súng.

Theo cáo buộc, sau khi nã đạn vào các đồng nghiệp, nghi phạm Travis Baumgartner đã lái xe bỏ trốn. Chiếc xe bọc thép được phát hiện ở khu vực không xa trụ sở của G4S.

Trường Đại họcAlberta đã được phong tỏa trong ít giờ đồng hồ. Cảnh sát khẳng định, không có sinh viên nào liên quan tới vụ việc này.

Hiện, nghi phạm vẫn đang lẩn trốn, chưa có thông tin về số tiền bị cướp trên xe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem