Chủ đề nóng

Xác định nguyên nhân 2 cô gái đi hái măng rừng bị “mất tích”

Ngọc Vũ - Nguyễn Quân Chủ nhật, ngày 26/04/2020 17:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai cô gái đi hái măng rừng đã được tìm thấy, đưa về nhà và cho biết nguyên nhân mình bị “mất tích”, phải ngủ qua đêm giữa rừng...
Bình luận 0

Chiều 26/4, đại úy Trần Thái Sơn - Phó Đồn trưởng Đồn biên phòng Hướng Lập (Bộ đội Biên phòng Quảng Trị) cho biết, lúc 15h30 cùng ngày, 2 cô gái bị “mất tích” trong rừng khi đi lấy măng đã được người dân tìm thấy, đưa về nhà.

Hai cô gái kể bị lạc giữa rừng (từ phải sang).

Địa điểm phát hiện Hồ Thị Sáu (SN 1990) và Hồ Thị Tám (SN 1993, cùng trú thôn Xà Đưng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) ở khe Xa Lít (thôn Xa Đưng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa), cách nơi 2 người hái măng tầm 20km đường rừng.

Hai cô gái kể, khi đang hái măng thì gặp sương mù, rồi bị lạc vào trong núi, xung quanh bốn bề là rừng rậm.

Tối, Sáu và Tám ôm nhau ngủ, đến sáng thì bám theo suối đi hơn 1 ngày, lúc đói, 2 chị em ăn quả rừng. Hiện, sức khỏe của 2 cô gái ổn định.

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 13h ngày 25/4, hai chị em Hồ Thị Sáu và Hồ Thị Tám điều khiển xe môtô biển kiểm soát 74H1-175.50 vào rừng để hái măng. Đến 18h, không thấy hai cô con gái trở về nhà, gia đình đã thông báo với Đồn biên phòng Hướng Lập cùng các lực lượng và nhân dân địa phương tìm kiếm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem