Chủ đề nóng

Xăm hình nhưng không biết ý nghĩa đen tối, cô gái "nóng bỏng" liên lục gặp rắc rối

Chủ nhật, ngày 05/07/2020 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái "nóng bỏng" người Đức không thể ngờ sự bồng bột của tuổi trẻ lại khiến cô phải trả giá suốt nhiều năm.
Bình luận 0

Người mẫu Đức nổi tiếng trên Instagram với 1,8 triệu người theo dõi thường xuyên đăng tải những hình ảnh "nóng bỏng" trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram

Tờ Daily Star hôm 3/7 đưa tin, Jill Hardener, người mẫu Đức 31 tuổi nổi tiếng trên Instagram với 1,8 triệu người theo dõi, đã mắc một sai lầm năm cô 16 tuổi. Khi đó, Jill xăm hình ảnh một con đại bàng hoàng gia ở phần bụng dưới nhưng không hề biết lịch sử đen tối của hình ảnh đó.

Người mẫu Đức không nhận ra con đại bàng mà cô xăm trên người là một biểu tượng của Đức quốc xã. 

"Khi tôi 16 tuổi, tôi thấy hình xăm một con đại bàng hoàng gia trên bụng của một người bạn. Tôi rất thích kiểu hình xăm như vậy và chưa từng nghĩ đến ý nghĩa thực sự của nó", người mẫu 31 tuổi chia sẻ với tờ Bill.

Đại bàng hoàng gia có từ thời đế chế La Mã. Mang tính biểu tượng cao, nó được vua chúa, các thành phố sử dụng với nhiều phiên bản khác nhau.

Tuy nhiên, hình xăm đại bàng hoàng gia trên bụng Jill lại là biểu tượng của Đức quốc xã.

Hình xăm đại bàng hoàng gia trên bụng người mẫu Đức. Ảnh: Daily Star

Khi bắt đầu sử dụng Instagram năm 2015, người mẫu Đức nhận được nhiều lời chỉ trích và thậm chí là đe dọa sau khi chia sẻ bức ảnh về hình xăm trên mạng xã hội.

"Các bức ảnh của tôi bị tải trộm về, chỉnh sửa rồi được đăng lên các trang web cực đoan. Các tạp chí không muốn làm việc với tôi. Tôi cũng chẳng được mời tới bất kỳ sự kiện nào. Lúc đó, tôi mới thấy sai lầm mình mắc phải", người mẫu Đức chia sẻ.

Người mẫu Đức liên tục gặp rắc rối với hình xăm biểu tượng của Đức quốc xã. Ảnh: Instagram

Lúc đầu, Jill cố giấu hình xăm nhưng sau đó cô quyết định chấm dứt triệt để rắc rối liên quan tới hình xăm nên đã xóa bỏ nó.

Nhưng 5 lần xóa xăm bằng laser đều không thành công. Cuối cùng, Jill phải nhờ đến 2 lần phẫu thuật mới loại bỏ được thứ gây rắc rối cho cô.

Nguyễn Thái - Daily Star
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem