Chủ đề nóng

Xe bán tải đeo biển số giả vận chuyển 1,5m3 gỗ lậu

Thứ năm, ngày 24/01/2013 07:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Kiểm lâm đã tiến hành tạm giữ phương tiện cùng tang vật khoảng 1,5m3 gỗ lậu (gồm gỗ gõ và giổi). Khi bị phát hiện, lái xe đã bỏ trốn trong đêm tối.
Bình luận 0

Ngày 23.1, ông Nguyễn Tuấn Sơn - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết, vào lúc 3 giờ sáng ngày 22.1, tại khu vực cầu ngầm Sông Trường thuộc địa phận huyện Bắc Trà My, lực lượng Kiểm lâm huyện đã bắt giữ xe ô tô bán tải hiệu Ford Ranger mang biển số Đà Nẵng 43X-4423 chở gỗ lậu.

Kiểm lâm đã tiến hành tạm giữ phương tiện cùng tang vật khoảng 1,5m3 gỗ lậu (gồm gỗ gõ và giổi). Khi bị phát hiện, lái xe đã bỏ trốn trong đêm tối. Qua kiểm tra, xe được cải biên, tháo hết ghế ngồi chủ yếu để chở gỗ. Hệ thống kính xe đều được dán phim đen nhằm tránh người ngoài phát hiện các vật dụng bên trong. Thiết bị gắn biển số được thiết kế các khe cắm để dễ dàng thay đổi biển số khi cần thiết nhằm qua mặt cơ quan chức năng.

Lúc bị bắt, xe này đang mang biển số giả màu đỏ (của quân đội) là VT-1834. Khám xét trong xe còn có 2 biển số xanh 81B -24-35. Cạnh đó, trong xe còn có hàng chục hóa đơn giao dịch mua xăng dầu, tất cả các hóa đơn đều ghi chủ phương tiện mua hàng đều là của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Trần Chương, có địa chỉ tại tổ 22, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Hiện Kiểm lâm huyện Bắc Trà My đang thông báo tìm chủ sở hữu xe và gỗ lậu để tiến hành xử lý theo luật định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem