Chủ đề nóng

Xe chế: Xe tăng gắn động cơ Ford được rao bán 2,4 tỷ đồng

Theo Tin Xe Thứ tư, ngày 26/08/2020 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiền có thể không mua được mọi hạnh phúc trên đời, nhưng nhất định là giúp bạn mua được một chiếc xe "khủng bố" cỡ này.
Bình luận 0

Sở hữu một phương tiện đi mọi địa hình, cứng cáp vượt qua những tình cảnh nguy nan nhất là giấc mơ của không ít người. Nếu bạn cũng có chung giấc mơ như thế, vậy thì chiếc xe tăng chế tạo dựa trên xe van Ford Aerostar dưới đây chính là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

Xe chế: Xe tăng gắn động cơ Ford được rao bán 2,4 tỷ đồng - Ảnh 1.

Overtime Traxx là một phương tiện lai tạo giữa xe van và xe tăng

Cụ thể, chiếc xe này mang tên Overtime Traxx và đang được chào bán trên trang Racing Junk với cái giá 105.000 USD (tương đương 2,43 tỷ đồng). Nó có 2 chỗ ngồi, trang bị một cặp động cơ Chevrolet V8 dung tích 9,4 lít, nửa dưới là hệ thống bánh xích như xe tăng và nửa trên thì giống một chiếc minivan. Nếu nhìn kỹ, ta thấy đầu xe vẫn còn lưới tản nhiệt kèm logo Ford.

Xe chế: Xe tăng gắn động cơ Ford được rao bán 2,4 tỷ đồng - Ảnh 2.

Thân phận ban đầu của nó là một chiếc Ford Aerostar

Xe chế: Xe tăng gắn động cơ Ford được rao bán 2,4 tỷ đồng - Ảnh 3.

Xe có trang bị một cặp động cơ V8 dung tích 9.4 lít

Không gian nội thất của Overtime Traxx có tới hệ thống đồng hồ kép dành cho hai động cơ và tay lái kiểu xe tăng. Đây thực sự là một phương tiện bước ra từ phim hậu tận thế hoang tàn, phục vụ mục đích bảo vệ sự sinh tồn của người lái trước điều kiện tự nhiên cũng như kẻ thù bên ngoài. Với 16 xi-lanh siêu nạp và một bộ bánh xích hoàn chỉnh, không con đường nào là có thể cản bước Overtime Traxx.

Xe chế: Xe tăng gắn động cơ Ford được rao bán 2,4 tỷ đồng - Ảnh 4.

Chiếc xe chỉ có hai ghế ngồi và một hệ thống lái đặc biệt

Hài hước hơn cả, thông tin rao bán hàng nói rằng chiếc xe có thể sử dụng cho sự kiện diễu hành, thế nhưng đáng tiếc là lại không hề đề cập tới thông số mã lực cũng như tốc độ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem