Chủ đề nóng

Xe tải nghiền nát xe máy cùng chiều, dân lao vào cứu nạn nhân

Mai Khuê Thứ năm, ngày 23/10/2014 15:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lúc 11h45 hôm nay, 23.10, trên quốc lộ 26, km 21+300 đoạn qua xã Ninh Tây (Ninh Hòa, Khánh Hòa) đã xảy ra tai nạn liên hoàn, hai chiếc xe tải chở hàng lật xuống hai bên bờ taluy âm sâu khoảng 4m.
Bình luận 0

Chiếc xe tải BKS số 47K-6587 chất đầy bột mì đang chạy hướng Đăk Lăk – Khánh Hòa, đến khúc đường cong kể trên đã lao vào một chiếc xe máy cùng chiều rồi lật xuống bờ taluy âm. Trong khi đó, phía bên kia đường, một chiếc xe tải khác chở đầy nước giải khát cũng đang nằm chỏng chơ, mới lật trước đó vài giờ. Cả hai tài xế xe tải đều thoát ra an toàn. Nhưng chiếc xe máy thì bị nghiền nát bét.


Chiếc xe máy bị xe tải chở bột mì cát

Bên trái một vụ lật xe tải, bên phải một vụ lật xe tải.

Đưa chiếc xe máy lên để cẩu xe tải cứu người

Cẩu nhấc tạm xe tải lên để tìm nạn nhân

Người dân lao vào bốc dỡ bao bột mì cứu người

Một người đi đường chứng kiến sự việc kể, trên chiếc xe máy có 3 người, một người đàn ông, một phụ nữ và một cháu bé. Đến khúc cua này, chiếc xe máy dừng lại để tránh một chiếc xe tải khác ngược chiều, bất ngờ, chiếc xe tải chở bột mì lao tới từ phía sau. Người đàn ông trên xe máy bị thương rất nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Hai người còn lại có khả năng đang bị xe tải và bột mì đè phía dưới.

Nhận được tin báo, lãnh đạo xã đã cho gọi xe cẩu cứu hộ đường bộ, tạm nhấc xe tải lên để cứu người. Hàng chục người dân đã hò nhau lao vào bốc cả trăm bao mì để tìm người.

Đến 12h10 cùng ngày, người dân đã bốc hết đống bao bột mì ra vẫn không thấy nạn nhân đâu, nhiều người lao vào ruộng mía tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Việc cứu hộ vẫn đang tiếp tục, cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định có mấy nạn nhân trong vụ tai nạn liên hoàn này.Người dân ở đây cho biết, đây là khúc cong rất nguy hiểm thường xuyên xảy ra tai nạn, lật xe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem