Chủ đề nóng

Xem lại camera, người phụ nữ quả quyết nhìn thấy khủng long chạy qua vườn nhà lúc nửa đêm

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 23/04/2021 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ ở Florida, Mỹ, nói rằng nhìn thấy “khủng long con” chạy qua vườn nhà vào giữa đêm, tạo ra tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Cristina Ryan nói camera an ninh gắn bên ngoài căn nhà quay được cảnh một sinh vật có hai chân chạy qua vườn nhà, theo Daily Mail.

Giải thích về sinh vật lạ, Ryan nói đó có thể là khủng long, vì cách nó di chuyển bằng hai chân giống như khủng long ăn thịt velociraptor.

“Không thể có con vật nào đi bằng hai chân vào lúc 3 giờ 40 phút sáng trông như vậy”, Ryan nói với truyền thông địa phương. “Có thể tôi xem quá nhiều phim về kỷ Jura, nhưng tôi nghĩ đó là một con velociraptor, hoặc một con khủng long con”.

Người phụ nữ tin rằng mình nhìn thấy khủng long.

“Một số người nói đó là một con chim lớn, nhưng tôi thấy không đúng lắm. Tôi vẫn tin rằng đó là khủng long velociraptor”, cô nói.

Sau khi Ryan chia sẻ đoạn video trên Facebook, nhiều cư dân mạng đã đồn đoán sôi nổi về sinh vật lạ.

Một người nói: “Tôi nghĩ đó là một con cáo đang cong đuôi lên”. Người thứ hai bình luận: “Đó có thể là một con thằn lằn hoặc cự đà”.

Các cư dân Florida nói nhiều con chim lớn sống trong khu vực trông giống như sinh vật thời tiền sử.

“Có những con chim sống quanh đây trông rất giống sinh vật thời tiền sử. Tôi sống gần một khu bảo tồn, lúc nào cũng thấy những con sếu, diệc hay cò chạy qua vườn nhà”, một người khác nói.

Những người khác tin rằng sinh vật lạ không phải chim, mà là một con gà tây hoặc một vật nuôi nào đó ngẫu nhiên chạy qua ống kính camera.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem