Chủ đề nóng

xuân sơn

 • Khám phá Homestay xinh đẹp giữa rừng Xuân Sơn

  Khám phá Homestay xinh đẹp giữa rừng Xuân Sơn

  Homestay Quỳnh - Nga là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp mê hồn nằm lọt thỏm giữa vườn Quốc gia Xuân Sơn (Phú Thọ). Nơi này khí hậu trong lành, ôn hòa và có nhiều dân tộc sinh sống. Đến đây du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.
 • Về vùng đất thiêng, nơi nuôi gà chín cựa

  Về vùng đất thiêng, nơi nuôi gà chín cựa

  Gà chín cựa chỉ phát triển tốt ở rừng Xuân Sơn (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ). Nơi này rừng già còn ngút ngàn, bà con người Dao đã may mắn được Giàng ban cho giống gà quý tiến Vua năm nào. Đó chính là gà chín cựa, giống gà đã luôn mang lại lợi nhuận cao cho người nuôi.
 • Luyện gà “tiến vua” ở vùng đất Tổ

  Luyện gà “tiến vua” ở vùng đất Tổ

  Cứ dịp cuối năm, dân chơi tứ xứ lại kéo về Xuân Sơn (huyện Tân Sơn, Phú Thọ) chọn và mua cho kì được một đôi gà 9 cựa quý hiếm. Chủ nhà hét giá trên trời, song họ có cái “lý” của mình bởi lẽ nuôi được một cặp gà 9 cựa cũng đổ mồ hôi sôi nước mắt...
 • Cần biểu thị lòng yêu nước khôn ngoan

  Cần biểu thị lòng yêu nước khôn ngoan

  Liên quan đến việc nhiều đối tượng lợi dụng diễu hành, biểu tình để gây rối, phá hoại, phóng viên NTNN có cuộc trao đổi với TS-GSKH Phan Xuân Sơn (Học viện Chính trị-Hành chính quốc gia HCM).
 • Xem xét khởi tố kẻ cầm dao “đại náo” Ngã Tư Sở

  Xem xét khởi tố kẻ cầm dao “đại náo” Ngã Tư Sở

  Công an quận Đống Đa cho biết, cơ quan này đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố đối tượng cầm dao náo loạn Ngã Tư Sở tối 10.4.
 • Nơi lưu giữ “linh vật” của Vua Hùng: Gà 9 cựa

  Nơi lưu giữ “linh vật” của Vua Hùng: Gà 9 cựa

  “Voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao” là những “linh vật” mà Vua Hùng thứ 18 ra điều kiện để kén rể. Một trong các “linh vật” tưởng chỉ có trong truyền thuyết ấy, đã và đang tồn tại trên đất Tổ- gà chín cựa.
 • Nông dân góp vốn làm trang trại

  Nông dân góp vốn làm trang trại

  Nhận thấy tiềm năng kinh tế lớn từ việc chăn nuôi gia súc, gia cầm, 12 hộ nông dân ở xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã góp vốn để chăn nuôi lợn, gà, cá theo quy mô lớn.
 • Phát động thị trường du lịch Nga

  Phát động thị trường du lịch Nga

  Trong khuôn khổ Triển lãm “Du lịch lữ hành quốc tế Mátxcơva” lần thứ 21 diễn ra tại thủ đô Mátxcơva, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nga và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tổ chức “Chương trình phát động thị trường du lịch Nga”.
 • Người biến giấc mơ thành hiện thực

  Người biến giấc mơ thành hiện thực

  Với nghị lực phi thường, anh Đặng Anh Tuấn (sinh năm 1957), trú ở xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đã một mình chinh phục những quả đồi hoang lập trang trại. Giấc mơ được sánh vai với những tỷ phú nông dân trên thế giới của anh đã trở thành hiện thực…
 • Hương Tràm hớ hênh vì váy ngắn chẳng tày gang

  Hương Tràm hớ hênh vì váy ngắn chẳng tày gang

  Chiếc váy gợi cảm quá mức cộng với phần chân váy vừa xòe vừa ngắn đã khiến "công chúa The Voice" gặp sự cố trong một đêm nhạc.