Chủ đề nóng

xuân sơn

 • Khởi tố kẻ hiếp dâm con ruột

  Khởi tố kẻ hiếp dâm con ruột

  (Dân Việt) - Công an huyện EaKar, Đăk Lăk vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam 4 tháng đối với Lương Xuân Sơn, 36 tuổi trú tại thôn 8, xã EaSar, huyện EaKar về hành vi hiếp dâm trẻ em.
 • Hải Phòng: 1 tỷ đồng vốn hỗ trợ nông dân

  Hải Phòng: 1 tỷ đồng vốn hỗ trợ nông dân

  (Dân Việt) - Hội Nông dân thành phố Hải Phòng phối hợp với các huyện Tiên Lãng và An Lão, thực hiện giải ngân vốn hỗ trợ cho bà con nông dân với tổng số tiền 600 triệu đồng.
 • Chân dài Lâm Chí Linh được bạn diễn rửa chân

  Chân dài Lâm Chí Linh được bạn diễn rửa chân

  Dân Việt - Đó là những cảnh quay mới được ê kíp bộ phim "Phú xuân sơn cơ" đồ tiết lộ. Mỹ nhân gợi cảm nhất xứ Đài Lâm Chí Linh sẽ khoe được đôi chân dài nuột nà và được nam bạn diễn “chăm sóc” kỹ lưỡng.
 • Ngất ngây với đường cong nữ thần của Lâm Chí Linh

  Ngất ngây với đường cong nữ thần của Lâm Chí Linh

  Dân Việt – Trong không gian sang trọng của khán phòng cùng ánh đèn rực rỡ, lộng lẫy trong chiếc đầm màu bạc xẻ táo bạo, mỹ nhân xứ Đài quyến rũ như nàng tiên cá.
 • Mỹ nhân quyến rũ nhất xứ Đài gợi cảm với áo voan mỏng

  Mỹ nhân quyến rũ nhất xứ Đài gợi cảm với áo voan mỏng

  Dân Việt - Đứng bên cạnh nam diễn viên Lưu Đức Hoa, mỹ nhân quyến rũ nhất xứ Đài Lâm Chí Linh lại thêm phần quyến rũ khi diện chiếc áo voan mỏng thiết kế lạ mắt ở phần ngực.
 • “Gà chín cựa” nhởn nhơ giữa Thủ đô

  “Gà chín cựa” nhởn nhơ giữa Thủ đô

  Chúng tôi lò dò đến nhà Quang Lâm ở phố Quán Thánh và đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi tận mắt được chứng kiến đôi "gà chín cựa" đang phởn phơ bới đất tìm giun trên mảnh vườn nhỏ...
 • Chuyện dựng nhà, giữ rừng ở bản Cỏi

  Chuyện dựng nhà, giữ rừng ở bản Cỏi

  (Dân Việt) - "Lên Cỏi đi! Điện sáng theo đường bê tông đã về đến bản, nhà tạm đã xóa xong, bản đã có 2 cử nhân rồi đấy..." - cách mời khách của ông Trưởng bản Đặng Vĩnh Phúc đã thôi thúc chúng tôi ngược ngàn Xuân Sơn (Tân Sơn, Phú Thọ) vào một ngày đầu thu.
 • Thanh Hằng - Hà Hồ “đấu” vũ đạo trên sân khấu

  Thanh Hằng - Hà Hồ “đấu” vũ đạo trên sân khấu

  Dân Vệt - Tối qua, 19.7, tại Fashion Boulevard 2 với chủ đề “Khi người ta bắt đầu”, Thanh Hằng tự tin “đấu” vũ đạo cùng “nữ hoàng nhạc dance” Hồ Ngọc Hà.
 • Việt Nam - Trung Quốc tham vấn hòa bình

  Việt Nam - Trung Quốc tham vấn hòa bình

  (Dân Việt) - Trung Quốc và Việt Nam đã nhất trí giải quyết vấn đề tranh chấp trên Biển Đông thông qua thương lượng và tham vấn hòa bình hữu nghị.
 • “Rừng xanh chuyển mình”: Sóng gió trong bản làng

  “Rừng xanh chuyển mình”: Sóng gió trong bản làng

  (Dân Việt) - “Rừng xanh chuyển mình” là những trải nghiệm chân thật về một xã hội thu nhỏ với những bất cập trong cuộc sống người nông dân dân tộc Dao Tiền thời kỳ đổi mới.