Chủ đề nóng

xuống tàu

 • Ngư dân ra biển kiếm tiền tết

  Ngư dân ra biển kiếm tiền tết

  (Dân Việt) - Những ngày gần tết cổ truyền, khi nhiều tàu thuyền đánh bắt xa bờ đang lần lượt về bến nghỉ ngơi thì nhiều tàu thuyền đánh bắt trong lộng ở miền Trung lại hối hả ra biển.
 • Máy bay Trung Quốc hạ cánh thành công trên tàu sân bay

  Máy bay Trung Quốc hạ cánh thành công trên tàu sân bay

  Dân việt - Ngày 25.11, Trung Quốc tuyên bố máy bay chiến đấu của hải quân Trung Quốc đã hạ cánh thành công xuống tàu sân bay Liêu Ninh, mở màn cho các hoạt động triển khai máy bay chiến đấu tiếp theo trên hàng không mẫu hạm này.
 • 18 thuyền viên Saigon Queen cập cảng Mongla an toàn

  18 thuyền viên Saigon Queen cập cảng Mongla an toàn

  Dân Việt - Sáng 3.11, 18 thuyền viên tàu Saigon Queen đã cập cảng Mongla (Bangladesh) an toàn và đang được làm các thủ tục cần thiết để về nước.
 • Vừa xuống tàu, 2 vợ chồng lại bị tàu đâm tử vong

  Vừa xuống tàu, 2 vợ chồng lại bị tàu đâm tử vong

  Do không quan sát nên hai người đã bị tàu SE4, sau khi dừng tránh tàu SE7 tại ga Đông Hà đi ra đâm phải gây tử vong tại chỗ.
 • Khám phá tàu ngầm năng lượng hạt nhân Nga

  Khám phá tàu ngầm năng lượng hạt nhân Nga

  Dân Việt - Nga mới tung ra loạt hình ảnh bên trong tàu ngầm năng lượng hạt nhân đầu tiên mà Hải quân Xô viết có vào năm 1986.
 • Nới lỏng quy định nhập khẩu ô tô

  Nới lỏng quy định nhập khẩu ô tô

  Bộ Công Thương vừa có văn bản 7860 nhằm tháo gỡ vướng mắc về thủ tục nhập khẩu các lô hàng ôtô dưới 9 chỗ chưa qua sử dụng.
 • Dọa "dừng tàu", một hành khách bị khống chế

  Dọa "dừng tàu", một hành khách bị khống chế

  Ngày 20.5, một hành khách đi tàu cánh ngầm đã bị bảo vệ Cảng tàu khách Vũng Tàu "giam lỏng" gần 1 giờ đồng hồ vì cho rằng có hành vi gây rối.
 • Ca sĩ Singer’s Day 2011 kêu gọi bình chọn cho Vịnh Hạ Long

  Ca sĩ Singer’s Day 2011 kêu gọi bình chọn cho Vịnh Hạ Long

  Dân Việt - Trong ngày cuối cùng của Singer’s Day 2011, các ca sĩ đã có dịp đến thăm quan Vịnh Hạ Long và cùng nhau kêu gọi bình chọn cho di sản này trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới.
 • Công nghệ đảo hàng

  Công nghệ đảo hàng

  (Dân Việt) - Tôi gợi chuyện buôn bán và bị bắt ở ga Gia Lâm, Thanh thẳng thắn đáp: "Chỉ có bọn buôn lớn bị báo mới bị vồ thôi, chứ buôn lẻ thì chẳng bao giờ bị túm. Cái nghề đi buôn này thực chất là trốn thuế, nhưng quan trọng nhất là công nghệ đảo hàng".
 • Thực phẩm “siêu sạch” để bộ đội Trường Sa ăn Tết

  Thực phẩm “siêu sạch” để bộ đội Trường Sa ăn Tết

  Dân Việt - Khi đất liền ngập tràn sắc xuân cũng là lúc người lính hải quân ôm súng giữ bình yên biển trời quê hương. Các tàu chở quà Tết di chuyển khá lâu nên thực phẩm đón Tết đều phải là hàng “siêu sạch” để dễ bảo quản.