Chủ đề nóng

Yên Bái: Hàng nghìn khối đất đá sạt lở "chôn sống" xe máy

Quốc Định Thứ hai, ngày 02/10/2017 16:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trận mưa lớn kéo dài từ tối qua đến sáng nay (2.10) đã làm sạt lở trên đường tỉnh lộ 167, thuộc địa phận thôn Khe Măng, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, khiến con đường này bị cô lập hoàn toàn, giao thông tắc nghẽn.
Bình luận 0

Trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Văn Yên cho biết: Đêm qua, trên địa bàn huyện bất ngờ xuất hiện giông tố, sấm sét và mưa lớn kéo dài đến sáng nay. Cơn mưa đã gây ra sạt lở trên đường tỉnh lộ 167 thuộc thôn Khe Măng, xã An Bình làm gián đoạn con đường đi qua trung tâm xã. Đất đá đã vùi lấp một chiếc xe máy của người dân lưu thông qua đây, rất may người điều khiển xe đã kịp chạy thoát.

Vụ sạt lở đất đá đã vùi lấp một chiếc xe máy của người tham gia giao thông.

Tại hiện trường, hàng nghìn m3 đất đá vùi lấp hoàn toàn mặt đường, các phương tiện như ô tô, xe máy không thể lưu thông qua lại. Rất may vụ sạt lở không làm thiệt hại về người.

Ngay khi sự việc xảy ra, chính quyền xã, huyện đã huy động máy xúc đến san ủi, gạt đất đá, sớm đảm bảo giao thông trên địa bàn.

Hàng nghìn khối đất đá trôi lấp mặt đường.

Sạt lở làm tắc nghẽn giao thông, người đi đường phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ.

Tại nơi sạt lở, đất đá kèm theo dòng nước chảy gây khó khăn cho người qua lại.

Mưa lớn làm nước lũ ngập một số đoạn đường tại xã An Bình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem