Chủ đề nóng

Yêu 15 người một lúc, trai trẻ 18 tuổi kiếm gần 100 triệu 1 tháng

Thứ bảy, ngày 29/02/2020 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới chỉ 18 tuổi nhưng với công việc làm nghề bạn trai chuyên nghiệp, chàng trai này được 15 người phụ nữ chăm sóc, chuyển tiền cho mỗi tháng lên tới gần 100 triệu đồng.
Bình luận 0

Khi xã hội ngày càng cởi mở, kinh tế người dân khá giả hơn, nhiều công việc kỳ lạ đã ra đời và thu hút rất đông người. Trong những năm gần đây, một ngành công nghiệp đặc biệt ra đời với tên gọi “Bạn trai chuyên nghiệp”. Mục đích chính của nghề này là thỏa mãn mong muốn được yêu thương và chăm sóc của chị em phụ nữ.

Một trong số những người bạn trai lý tưởng nhất là Ikoma Takuya, người hoạt động trong ngành dịch vụ bạn trai. Ikoma Takuya đã tạo ra một cuộc tranh luận rất lớn xung quanh công việc của mình.

Ikoma Takuya là một nhân vật nổi tiếng trong ngành nghề làm "Bạn trai chuyên nghiệp"

Ikoma Takuya có tới 15 người bạn gái và chính đây là nguồn thu nhập của anh chàng mỗi tháng. Ikoma Takuya có thể kiếm được khoảng gần 100 triệu 1 tháng.

Theo truyền thông Nhật Bản đưa tin, Ikoma Takuya vào nghề làm bạn trai dịch vụ từ năm 18 tuổi và hiện tại Ikoma Takuya đã 25 tuổi. Vì ngoại hình nổi bật và tính cách hiền lành, Ikoma Takuya trở nên khá nổi tiếng trong ngành này và được nhiều người khen ngợi. Đó là lí do có tới 15 người phụ nữ trở thành bạn gái của Ikoma Takuya. Tất cả họ đều chuyển tiền cho Ikoma Takuya mỗi tháng và nó khiến Ikoma Takuya có thu nhập rất khủng.

Nhờ ngoại hình điển trai, tài khéo ăn nói, Ikoma Takuya rất được lòng chị em phụ nữ

Ikoma Takuya chia sẻ rằng anh sẽ xem xét khả năng tài chính của bạn gái để quyết định xem có tiếp tục mối quan hệ hợp tác với người đó hay không. Mỗi lần đi hẹn hò, Ikoma Takuya sẽ nhận được một khoản tiền chuyển vào tài khoản. Ngoài ra, chi phí mua sắm, ăn uống, vui chơi là do bạn gái trả. Điều mà anh phải làm chỉ là ra ngoài, dành thời gian cho người phụ nữ đó mà thôi.

Ikoma Takuya có tới 15 người bạn gái và chính đây là nguồn thu nhập của anh chàng mỗi tháng.

Ikoma Takuya rất có giá, bởi vậy, nếu cảm thấy không thoải mái, Ikoma Takuya cũng sẽ từ chối dù có trả nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa. Có một người bạn gái muốn trả cho Ikoma Takuya đến hơn 100 triệu 1 tháng cho việc làm bạn trai của cô ấy với điều kiện anh sẽ bị khống chế, không được tự do và làm theo những điều mà cô gái kia sai khiến. Ikoma Takuya không đồng ý vì cảm thấy bị bó buộc dù khoản tiền khá hấp dẫn.

Mỗi lần đi hẹn hò, Ikoma Takuya sẽ nhận được một khoản tiền chuyển vào tài khoản.

Khi được hỏi về kế hoạch tương lai, Ikoma Takuya tiết lộ rằng anh không có ý định sẽ thay đổi nghề nghiệp. Anh cũng đã từng quen một người phụ nữ trong 6 năm và quyết định không tiến đến tình yêu thực sự mà chỉ là sự đáp ứng nhu cầu từ hai phía dù thấy khá hợp nhau. Cả hai người đều cho rằng mối quan hệ dựa trên tiền với họ không hề tạo nên căng thẳng hay áp lực, càng chẳng ảnh hưởng tới đạo đức, miễn là hai người nhận được thứ mình muốn là được.

Những cô gái hẹn hò với Ikoma Takuya sẽ là người phải trả hết các khoản tiền 

Tuy nhiên lối sống này của Ikoma Takuya cũng nhận về phản ứng tiêu cực của dư luận. Một số người cho rằng anh chàng đang ngày một già đi và công việc làm bạn trai chuyên nghiệp sẽ đến lúc không còn hợp nữa, sẽ chẳng ai thuê Ikoma Takuya nữa. Khi ấy, anh chàng cần một tình yêu đích thực.

Minh Khuê (Theo Zodi) (Dân Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem