Chủ đề nóng

Yêu đương quá nhiều, cô dâu bỏ mạng chỉ 8 ngày sau khi cưới

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ bảy, ngày 28/03/2020 09:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi kết hôn, cặp đôi không đi tuần trăng mật mà quyết định dành toàn bộ thời gian nghỉ để thực hiện một cuộc “yêu” theo kiểu marathon, kéo dài 48 tiếng.
Bình luận 0

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở Đức. Cô dâu Christel, 49 tuổi và chú rể Ralph Jankus, 52 tuổi đều là những người ưa thích BDSM (một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực).

Sau 7 năm yêu xa, Christel và Ralph quyết định kết hôn. Thế nhưng sau khi kết hôn, cặp đôi không đi tuần trăng mật mà quyết định dành toàn bộ thời gian nghỉ để thực hiện một cuộc “yêu” theo kiểu marathon, kéo dài 48 tiếng.

Trong quá trình yêu đương mặn nồng, Ralph dùng vật nhọn để đâm vào hạ thể của vợ, gây ra những vết thương nghiêm trọng phía trong, thậm chí còn khiến người vợ mới cưới bị thủng ruột.

Sau cuộc yêu, Ralph thấy vợ mình không khỏe, thế nhưng cũng không chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ. Bản thân Christel, có lẽ vì ngại ngùng, xấu hổ, cũng không dám dến bệnh viện để thăm khám ngay dù rất đau đớn.

Sau 4 ngày, khi không thể chịu được nữa, Christel mới đến bệnh viện, thế nhưng lúc này, cô đã bỏ qua thời gian vàng để cứu chữa. Chẳng bao lâu sau, Christel vì chấn thương nặng mà qua đời. Như vậy, mới cưới được 8 ngày, chỉ vì yêu quá lâu, quá mạnh mẽ, cô dâu Christel đã bất hạnh bỏ mình.

Các công tố viên cáo buộc Ralph Jankus tội ngộ sát, thế nhưng Ralph cho biết, mọi hành động của anh đều được vợ đồng ý. Mặc dù trong quá trình ân ái, Christel đã từng kêu đau, nhưng toàn bộ quá trình yêu đương, hai người cũng không phát hiện chuyện gì bất thường.

Con trai của Christel lại cho biết, mẹ anh đã phải chịu đựng bạo lực gia đình từ khi còn nhỏ, tinh thần không ổn định. Trước khi kết hôn, mẹ anh đã từng bị cha dượng Ralph bạo hành, còn từng trốn đi. Thế nhưng vì quá yêu, bà lại trở về bên Ralph và kết hôn, cuối cùng chết thảm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem