Chủ đề nóng

"Yêu râu xanh nhí" nhiều lần xâm hại 2 bé gái 

Đức Sơn Thứ tư, ngày 23/12/2020 20:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lợi dụng mối quan hệ quen biết, T đã nhiều lần xâm hại hai bé gái 6 tuổi và 8 tuổi.
Bình luận 0

Phùng Xuân T tại trụ sở công an.

Ngày 23/12, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phùng Xuân T (SN 2005, trú tại xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra, từ giữa năm 2019 đến cuối năm 2020, lợi dụng quan hệ quen biết, các bị hại còn nhỏ, chưa có ý thức tự bảo vệ bản thân và không có sức phản kháng, T đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu M (SN 2012) và cháu L (SN 2014, cùng trú tại xã Thổ Bình).

Theo Công an tỉnh Tuyên Quang, trong năm 2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố 6 vụ/6 bị can về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Các đối tượng phạm tội đều lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bị hại là trẻ em, chưa nhận thức được quyền bất khả xâm hại về tình dục, đe doạ bị hại không được kể với ai hoặc dụ dỗ, mua chuộc bằng lợi ích vật chất có giá trị rất nhỏ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem