Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 12:52 PM (GMT+7)

Bật mí mẹo chọn nguyên liệu và cách nấu món mỳ Ramen ngon “tuyệt cú mèo”

authorTrúc Anh (Theo Pinterest) Thứ Tư, ngày 07/03/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Món mỳ ramen đặc trưng của người Nhật được chia thành nhiều loại khác nhau và không phải ai cũng biết bí quyết để làm nên món Ramen ngon đúng điệu.

   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thưởng thức miếng dạ dày xào sa tế vừa cay cay lại giòn giòn, đậm...
Mặc dù thịt bò là nguyên liệu trong chế độ ăn uống hằng ngày của...
Ẩm thực Pháp từ lâu nổi tiếng trên khắp thế giới bởi sự tinh tế...