Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 17:15 PM (GMT+7)

Bật mí mẹo chọn nguyên liệu và cách nấu món mỳ Ramen ngon “tuyệt cú mèo”

authorTrúc Anh (Theo Pinterest) Thứ Tư, ngày 07/03/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Món mỳ ramen đặc trưng của người Nhật được chia thành nhiều loại khác nhau và không phải ai cũng biết bí quyết để làm nên món Ramen ngon đúng điệu.

   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Món ăn này có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng hiện nay được bày bán...
Kho tộ là món ăn ngon không còn xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên...
Bánh mì là một trong những thực phẩm quan trọng của nhiều quốc gia,...