Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 00:53 AM (GMT+7)

8 lời chúc ngày 8/3 có thể khiến trái tim vợ yêu "tan chảy"

authorMai Linh (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 07/03/2018 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Còn một ngày nữa sẽ đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đây là dịp để các ông chồng gửi đến vợ những món quà, lời chúc đẹp nhất.

   

 8 loi chuc ngay 8/3 co the khien trai tim vo yeu "tan chay" hinh anh 1

Chúc Vợ yêu ngày 8.3 đầy hạnh phúc bên chồng và em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu... Anh đã rất hạnh phúc em biết không? Anh vẫn luôn tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

 8 loi chuc ngay 8/3 co the khien trai tim vo yeu "tan chay" hinh anh 2

Nhân dịp ngày 8.3, anh chúc em thành công trong sự nghiệp. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất. Em là tài sản vô giá của cuộc đời anh và với các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu em nhiều!

Vợ yêu, anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

Chúc vợ một ngày 8.3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.

 8 loi chuc ngay 8/3 co the khien trai tim vo yeu "tan chay" hinh anh 3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên che chở cho em và con.

 8 loi chuc ngay 8/3 co the khien trai tim vo yeu "tan chay" hinh anh 4

Chúc vợ một ngày mùng 8.3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Chúng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.

 8 loi chuc ngay 8/3 co the khien trai tim vo yeu "tan chay" hinh anh 5

Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều. Anh muốn nói với em rằng anh luôn tôn trọng em, bởi vì anh thấy em cần được như thế. Hãy tin anh và gọi cho anh nếu cần giúp đỡ, anh sẽ cố nếu có thể, vì được làm gì giúp em anh thấy hạnh phúc. Biết em chưa có người yêu nhưng anh không mong em sẽ yêu anh vì cái gì đến nó sẽ tự đến và nó cũng sẽ tự đi, đó là quy luật tất yếu. Nhân ngày 8.3, anh chúc em luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rằm tháng Bảy là một trong những lễ lớn trong truyền thống, phong...
Mỗi dịp Rằm tháng 7, nhiều người lại nhớ tới 18 tầng địa ngục độc...
Rằm tháng 7 âm lịch trong quan niệm của người Việt sẽ có 2 lễ lớn...