Thứ Tư, ngày 15/08/2018 21:37 PM (GMT+7)

8 lời chúc ngày 8/3 ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái

authorMai Linh (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 06/03/2018 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến, các đấng mày râu đang chuẩn bị những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc ngọt ngào nhất dành tặng một nửa của mình.

   

 8 loi chuc ngay 8/3 ngot ngao nhat danh tang ban gai hinh anh 1

Nhân dịp 8.3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đã đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều và thật nhiều.

 8 loi chuc ngay 8/3 ngot ngao nhat danh tang ban gai hinh anh 2

Ngày 8.3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8.3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc em yêu của anh mọi sự tốt lành.

 8 loi chuc ngay 8/3 ngot ngao nhat danh tang ban gai hinh anh 3

Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày 8.3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ và yêu em thật nhiều!

 8 loi chuc ngay 8/3 ngot ngao nhat danh tang ban gai hinh anh 4

Chúc em yêu một ngày mùng 8.3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào.

 8 loi chuc ngay 8/3 ngot ngao nhat danh tang ban gai hinh anh 5

Chúc mừng 8.3 người tôi yêu. Chúc em luôn thành đạt, giỏi giang và xinh xắn! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em và chỉ yêu mình em thôi.

 8 loi chuc ngay 8/3 ngot ngao nhat danh tang ban gai hinh anh 6

Tới ngày 8.3 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa, anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này.

 8 loi chuc ngay 8/3 ngot ngao nhat danh tang ban gai hinh anh 7

Chúc “bé con” có một ngày 8-3 tràn đây vui vẻ và hạnh phúc! “Bé con” biết không, “bé to” ở xa nhớ “bé con” nhiều lắm đấy.

Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp đối với em!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chấp nhận phương án bồi thường giải phóng mặt bằng của huyện...
Phó giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An - Lê Đình Lý và ông Nguyễn Thanh...
Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội khẳng định quan điểm luôn bảo vệ lẽ phải,...