Thứ Năm, ngày 30/01/2020 01:33 AM (GMT+7)

Bé trai có bớt đen ở chân bị bỏ rơi trên vỉa hè Quy Nhơn

authorDũ Tuấn Thứ Hai, ngày 25/03/2019 10:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Giữa đêm khuya, một cháu trai khoảng 8 tháng tuổi ngộ nghĩnh, khỏe mạnh bị bỏ rơi ở vỉa hè TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) được người bán hàng quán ven đường phát hiện.

   

Ngày 25.3, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, đang phối hợp với Công an phường tìm người thân của cháu bé khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ rơi tại vỉa hè.

 be trai co bot den o chan bi bo roi tren via he quy nhon hinh anh 1

Cháu bé ngộ nghĩnh được phát hiện ở vỉa hè Quy Nhơn mặc quần vàng, áo hồng.

Theo ông Tuấn, khoảng 23h đêm 23.3, chị Nguyễn Thị Ngọc Linh (trú phường Hải Cảng, TP.Quy Nhơn) trong lúc phụ dọn dẹp hàng quán chuẩn bị về thì phát hiện cháu bé khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ rơi trước vỉa hè đoạn góc cua đường Lê Lợi - Phan Bội Châu.

Dò hỏi khắp nơi nhưng không thấy người nhận, người phụ nữ này đã bế cháu bé đến UBND phường Hải Cảng trình báo.

Tiếp nhận thông tin, UBND phường Hải Cảng đã phối hợp với công an lập biên bản tạm giao cho người nhặt được chăm sóc bé chờ người nhận.

 be trai co bot den o chan bi bo roi tren via he quy nhon hinh anh 2

Cháu bé có bớt đen ở chân.

“Hiện, sức khỏe cháu bé bình thường nhưng chưa có người thân đến nhận. Chúng tôi sẽ thông báo tìm người nhận, nếu hết thời gian thông báo mà không có ai đến nhận phường sẽ gửi vào làng trẻ SOS Quy Nhơn”, ông Tuấn nói.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook cũng đã đăng tải thông tin về một bé trai khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ trơi ở vỉa hè được người dân đưa về UBND phường Hải Cảng.  Sau thông tin trên, rất nhiều ý kiến tỏ ra bất bình cho rằng, người thân đã nhẫn tâm bỏ rơi cháu bé và cầu mong cháu bé tìm lại được gia đình hoặc những người yêu thương sẵn sàng nuôi nấng cháu nên người.

Xem bình luận
Sao cha mẹ tàn nhẫn ghê vậy
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuốn mình vào việc học tập, làm thêm ở nước ngoài, có những du học...
Trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, việc đốt pháo trái phép vẫn...
Bài cúng (văn khấn) lễ hóa vàng năm mới Canh Tý 2020 theo văn khấn...