Thứ Tư, ngày 19/12/2018 21:36 PM (GMT+7)

Đà Lạt: Mâu thuẫn ở quán cơm, du khách bị đánh bất tỉnh

authorVăn Long Thứ Tư, ngày 07/03/2018 18:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhóm du khách gọi đồ ăn trong quán cơm ở chợ đêm Đà Lạt. Sau khi có mâu thuẫn trong quán cơm, một nhóm người lạ mặt đã xuất hiện hành hung du khách.

   

Ngày 7.3, trung tá Đỗ Ngọc Hòa, Trưởng công an phường 1, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), xác nhận có vụ việc du khách bị ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu sau khi mâu thuẫn ở quán ăn tại chợ đêm Đà Lạt. 

Theo đó, khoảng 19h, ngày 6.3, chị N.T.C.V (20 tuổi), ngụ tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) và chị S.P.A (28 tuổi), người Mỹ gốc Việt đến chợ đêm Đà Lạt chơi. Khi đến chợ đêm Đà Lạt, nhóm khách được một thanh niên mời vào ăn cơm tại quán của phụ nữ tên T.

Theo trình bày của chị V, nhóm của chị gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn, sau đó chủ quán đem ra một tô canh với giá 100.000 đồng. Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo đĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Quá trình ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Chị S. P. A  phàn nàn với chủ quán là thịt gà chưa chín nhưng chủ quán khẳng định thịt gà đã chín và phản ứng với khách.

 da lat: mau thuan o quan com, du khach bi danh bat tinh hinh anh 1

Chị S.P.A bị  đánh bất tỉnh tại chợ đêm Đà Lạt.

Do khó chịu vì mâu thuẫn nên nhóm du khách đã gọi nhân viên tính tiền, khi ra ngoài, chị N. T. C. V đưa điện thoại lên chụp hình quán cơm. Khi đó, chủ quán nhìn thấy và la lớn là khách chưa trả tiền.

Sau đó, một nhóm người lạ mặt đã vây quanh đánh chị chị S.P.A và chị N.T.C.V. Người dân đã phải gọi xe 115 chuyển chị tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Lực lượng Công an phường 1, TP Đà Lạt cũng đã có mặt mời nhóm khách về Công an phường để tường trình lại vụ việc. Các đối tượng có liên quan đến vụ việc trên cũng đã bị Công an triệu tập để làm rõ.

Hiện vụ việc vẫn được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng, thu thập những mảnh...
Chỉ một thông báo của UBND tỉnh Quảng Nam đã khiến cho gần chục...
Trao đổi với Dân Việt, luật sư đã nêu quan điểm pháp lý về vụ việc...