Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 09:00 AM (GMT+7)

Điều khoản nghi liên quan "hợp đồng tình ái" của hoa hậu khiến dư luận dậy sóng

authorBảo Linh (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 11:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cộng đồng mạng lại tiếp tục dậy sóng khi trên các diễn đàn chia sẻ những hình ảnh nghi vấn là email liên quan đến bản “hợp đồng tình ái” của hoa hậu Phương Nga với “đại gia”.

   

Có khoảng 20 bức ảnh chụp từ email được cho là của vị đại gia tố cáo hoa hậu Phương Nga gửi cho cô có nội dung liên quan đến bản "hợp đồng tình ái" đang xôn xao dư luận.

Theo đó, nội dung của những phần trao đổi này  là những lời hứa hẹn với “tặng quà” gồm tiền, nhà,  niềm vui và cả lời hứa “không bắt nạt” người đẹp, chăm sóc đến cuối đời. Đặc biệt, email đã đề cập đến những hợp đồng tình ái “làm vợ 2” trong 7 năm, số tiền "10t".

Và số tiền “10t” đó sẽ được chuyển cho người đẹp thành nhiều đợt, lần 1 là “1.5t”, lần 2 là 5t vào ngày 31.12.2013... Cùng với đó là những điều kiện đi kèm như: không được đóng phim có cảnh nóng; không được gây sức ép về tài chính; chỉ nên làm "bạn tình"...

Những tin nhắn này có lẽ sẽ không thực sự gây sốc với cộng đồng mạng đến như vậy nếu không có những sự kỳ kèo về giá cả, đặc biệt là nó còn cho thấy sự đòi hỏi về sex đối với người đẹp.

Một phần tin nhắn đày hứa hẹn của G.C. Ảnh: Vietnamnet.

Số tiền "Làm vợ 2" trong 7 năm sẽ  được gửi làm nhiều giai đoạn. Nguồn ảnh: Internet

Khi đọc những bức ảnh với những dòng tin nhắn nửa tiếng Việt nửa tiếng Anh gửi cho “người đẹp” đã khiến cho cộng đồng mạng bức xúc.

Với vị đại gia tố lừa đảo cộng động mạng đã “ném đá” không thương tiếc khi đọc được những dòng tin nhắn. Nickname H.N đã không tiếc lời : “Đã đi chơi mà còn tiếc tiền ... Chơi xong giờ muốn lấy lại...”.

 dieu khoan nghi lien quan "hop dong tinh ai" cua hoa hau khien du luan day song hinh anh 1

Hoa hậu Phương Nga trong một phiên xét xử gần đây. Ảnh: Internet

Nickname D.P cũng bức xúc không kém: “Đại gia gì? Đại gia xạo”.

Facebooker N.H.S cho rằng: “ Đồng tiền là thứ quyền lực củng là thứ dơ bẩn. Tự bôi tro trét trấu lên mặt nhau ...”.

Còn đối với hoa hậu Phương Nga nhiều người đã tỏ ra thương tiếc “phận bạc hồng nhan” gặp phải vị đại gia “lởm”; có người lại cho rằng việc làm của cô đã phải trả giá...

Cũng có nhiều người tặc lưỡi mà rằng : “Cái gì cũng có cái giá của nó”.

Từ vụ việc này nhiều facebooker cũng rút ra cho mình những bài học về đồng tiền. Facebooker Anna Đặng chia sẻ: “Khi sức mạnh đồng tiền lên ngôi, thì phẩm giá của con người ta mau rớt giá”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã từ trần sau một thời gian lâm bệnh...
Quy định về người giữ quyền Chủ tịch nước được quy định trong Hiến...
Trung thu 2018 đang đến rất gần, tổ chức một buổi lễ trung thu ý...