Thứ Hai, ngày 17/02/2020 22:18 PM (GMT+7)

Hướng và giờ xuất hành cho người tuổi Sửu dịp Tết Canh Tý 2020

authorL.Đ.V (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 00:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hướng và giờ xuất hành tốt nhất cho người tuổi Sửu dịp Tết Canh Tý 2020 là điều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

   

Xem và chọn hướng xuất hành theo tuổi dịp Tết Canh Tý 2020 là điều nhiều người quan tâm.

Xuất hành là bắt đầu lên đường hoặc bắt đầu ra khỏi nhà đầu năm mới cho đúng giờ, đúng ngày và đúng hướng. Thủ tục xuất hành này có từ lâu đời và diễn ra vào đầu năm mới hoặc đối với những người thường xuyên đi làm ăn xa cần xem ngày, xem giờ để có hướng xuất hành thuận lợi, may mắn nhất.

 huong va gio xuat hanh cho nguoi tuoi suu dip tet canh ty 2020 hinh anh 1

Hướng và giờ xuất hành cho người tuổi Sửu Tết Canh Tý 2020.

Trước đây, người ta thường lựa chọn giờ xuất hành đúng để chiêm nghiệm thời tiết của cả năm. Theo quan niệm đó thì khi mặt trời mọc người nông dân sẽ đi ra khỏi nhà để xem chiều gió thổi như thế nào.

Từ đó với kinh nghiệm lâu năm họ sẽ biết được năm đó gia đình họ gặp được nhiều may mắn hay có những vận xui. Và theo quan niệm xưa thì lúc xuất hành bắt buộc phải đi đúng giờ Hoàng Đạo hoặc phù hợp với tuổi tác của người xuất hành càng tốt.

Do đó, khi xuất hành cần xem ngày để mang lại nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc trong năm 2020. Ngoài ra, việc xuất hành đúng ngày còn giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình có được một năm bình an, khỏe mạnh, mọi thứ đều suôn sẻ.

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng xuất hành thường có hai hướng chính là Tài Thần (để cầu tài lộc) và Hỷ Thần (để cầu may mắn, hỷ khí).

Đối với người tuổi Sửu hướng và giờ xuất hành dịp Tết Canh Tý 2020 như sau:

+ Tuổi Tân Sửa (1961): Giờ xuất hành: 11h-13h. Đi về hướng Chính Nam để đón Tài Thần, đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

+ Tuổi Ất Sửu (1985): Giờ xuất hành: 11h-13h. Đi về hướng Chính Nam để đón Tài Thần, đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

+ Tuổi Quý Sửu (1973): Giờ xuất hành: 11h-15h. Đi về hướng Chính Nam để đón Tài Thần, đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Bài viết: "Hướng và giờ xuất hành tốt nhất cho người tuổi Sửu dịp Tết Canh Tý 2020" mang tính chất tham khảo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi muốn nghỉ hưu trước tuổi sau khi đã đóng BHXH được 28 năm, chế...
Xã Tam Đại (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) từng để xảy ra sai phạm...
Từ vụ việc Công an nổ súng tiêu diệt Tuấn "khỉ", nhiều bạn đọc thắc...