Thứ Năm, ngày 13/12/2018 01:51 AM (GMT+7)

Lý do mẹ đẻ bé trai 10 tuổi bị bạo hành 2 năm không gặp được con

authorĐình Việt Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị dư luận “tố” vô tâm, chị N (mẹ bé K) cho rằng, mình đã nhiều lần chủ động tìm gặp con nhưng chồng cũ tìm cách ngăn cản.

   

Như Dân Việt đã thông tin, tối 6.12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự và thực hiện các biện pháp tố tụng đối với Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô). Nam đã tàn nhẫn hành hạ con trai 10 tuổi của mình trong suốt một thời gian dài.

Theo lời kể của K, trong thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh. Một cán bộ Công an quận Cầu Giấy, sau khi được cơ quan điều tra mời lên làm việc, cả bố đẻ và mẹ kế cháu K đều thừa nhận hành vi đánh đập cháu bé. Kiểm tra sức khỏe ban đầu, cháu K bị rạn xương sườn.

 ly do me de be trai 10 tuoi bi bao hanh 2 nam khong gap duoc con hinh anh 2

Những vết thương trên mặt cháu K khiến nhiều người xót xa. 

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, chị N.T.N (mẹ đẻ bé K) cũng nhiều lần chủ động nhắc đến chuyện dư luận cho rằng chị vô tâm với con trai nên mới xảy ra chuyện như hôm nay.

Nói về chuyện này, chị N cho biết, sau khi ly hôn chị nuôi đứa con gái thứ hai còn chồng nuôi bé K. Trong suốt 2 năm sau khi ly hôn thì chị vẫn luôn tìm để được gặp con trai. Nhưng sau đó, chị N bị chồng cắt liên lạc, không thể gặp được con cũng không biết chồng cũ đang ở đâu.

“Tôi đã liên lạc rất nhiều lần nhưng anh ta không hồi âm. Tôi đã đi gõ cửa rất nhiều nơi nhưng ai cũng bảo rằng tình hình rất khó khăn vì chồng cũ chủ động không muốn gặp. Tôi cũng đã gặp bố mẹ chồng nhưng họ cũng không biết nên tôi cũng không biết chồng cũ tôi ở đâu”, chị N trần tình.

 ly do me de be trai 10 tuoi bi bao hanh 2 nam khong gap duoc con hinh anh 5

Chị N đã nhiều lần chủ động tìm gặp con nhưng chồng cũ tìm cách lẫn trốn. 

Chị N tâm sự tiếp: “Dịp Tết vừa rồi, đến sinh nhật K. rồi sinh nhật bé gái thì tôi đều nhắn tin xin anh ta cho gặp con: Bây giờ duyên nợ vợ chồng không còn nhưng tôi xin anh, hôm nay sinh nhật con và sinh nhật con bé con thì cho con về với nhau.

Trước đấy, tôi cũng đã nhắn tin rất nhiều lần, gọi điện rất nhiều lần, dùng số lạ để gọi nhưng anh ta đều không trả lời và tắt máy. Tôi cũng không thể lý giải tại sao anh ta lại phải làm như vậy”.

Về người chồng cũ, chị N vẫn chưa thể tin đó là người xấu vì suốt 4 năm chung sống với chồng, duy chỉ duy nhất một lần chị thấy anh Nam dùng thắt lưng đánh bé K (khi đó gần 5 tuổi).

Theo chị N, chị sẽ làm mọi cách để dành lại quyền nuôi con, chị sẽ cho K đi học lại, sẽ yêu thương, chăm sóc gấp nhiều lần để bù lại những ngày tháng khổ nhục của con.

“Bây giờ tôi chỉ mong pháp luật sớm điều tra và xử lý thật công tâm để lấy lại được công bằng cho con tôi. Trước mắt, tôi sẽ để con trai nghỉ ngơi một thời gian trấn tĩnh tinh thần cũng như hồi phục chấn thương, rồi sẽ cho con đến lớp”, chị N nghẹn nghào tâm sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi bị phát hiện trong nhà nghỉ với nữ cán bộ, Chủ tịch UBND...
Mức lương của lãnh đạo cấp cao năm 2019 sẽ có sự thay đổi khi mức...
Liên quan đến thực trạng một số cơ quan trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn...