Thứ Năm, ngày 16/08/2018 13:27 PM (GMT+7)

Phóng viên bị lũ cuốn ở Yên Bái: Cố gắng lên Dư ơi!

authorBảo Linh (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 11/10/2017 19:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa 11.10, anh Đinh Hữu Dư, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Yên Bái bị lũ cuốn trôi khi đang tác nghiệp tại cầu Thia, Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái. Trên trang Facebook cá nhân của anh rất nhiều người mong phóng viên Đinh Hữu Dư sẽ bình an trở về.

   

 phong vien bi lu cuon o yen bai: co gang len du oi! hinh anh 1

Những sự trông ngóng phóng viên trẻ quay về. Ảnh: chụp màn hình

Ngay khi có những thông tin về phóng viên Đinh Hữu Dư bị nước lũ cuốn trôi trong khi tác nghiệp rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã nhắn gửi những lời động viên đến anh.

"Cố gắng lên Dư ơi. Mong em được an toàn" - facebooker Nguyên Tien Thanh bày tỏ.

“Cầu cho đồng nghiệp tôi cùng những người đang bị mất tích bình an” – facebooker Nghiêm Đức Hiếu một đồng nghiệp của anh gửi lời nhắn.

“Bão lũ, tác nghiệp, nghề của phóng viên... chưa bao giờ là đơn giản. Ấn tượng về cậu bạn lớp bên: giỏi, hiền, rất tử tế và yêu nghề. Mong bạn sớm trở lại bình an, Giang Phong!!!” – facebooker Hoai Thu Bui viết.

“Ý thức nghề báo nghề nguy hiểm nhưng chưa bao giờ cảm nhận điều đó rõ ràng như lúc này. Cầu mong may mắn đến với bạn tôi, một người vô cùng yêu nghề. Nhất định bình an trở về nhé Giang Phong” – facebooker Ngọc Bích Phú Thị nhắn.

Không chỉ có những đồng nghiệp, những người bạn cũ của phóng viên trẻ này cũng nhắn gửi, động viên đến anh. Nói về anh facebooker Tào Thanh Huyền chia sẻ: “Bạn lớp phó hiền lành, đầy trách nhiệm và say mê với nghề... Hi vọng bạn bình an trở về! Giang Phong”.

 phong vien bi lu cuon o yen bai: co gang len du oi! hinh anh 2

Đồng thời nhiều người cũng nhắc nhở đến những cuộc hẹn với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Yên Bái như một lời động viên để anh vượt qua cơn lũ dữ.

Phóng viên Đinh Hữu Dư lấy bút danh Giang Phong. Anh vừa tròn 30 tuổi. Thông tin anh bị nước lũ cuốn trôi khiến cho rất nhiều người lo lắng. Rất nhiều đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè... của anh đã và đang cầu bình an cho anh!

Xem bình luận
Cầu mong bình an đến cho bạn ấy
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội khẳng định quan điểm luôn bảo vệ lẽ phải,...
Sáng ngày 15.8, sau khi thống nhất phương án bồi thường, hỗ trợ tái...
Đại diện chính quyền Quảng Ngãi bác bỏ yêu cầu di dời Nhà máy (NM)...