Thứ Ba, ngày 26/09/2017 11:17 AM (GMT+7)

Chủ tịch VPF không tin Chủ tịch VFF nhận hối lộ

authorĐức Hiếu Thứ Hai, ngày 22/06/2015 07:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan việc cựu quyền giám đốc Trung tâm Đào tạo trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tố cáo 2 quan chức VFF là Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ, ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết ông không tin ông Dũng làm việc này. 

   

Ông Thắng cho biết: “Với tư cách cá nhân, tôi và ông Lê Hùng Dũng biết nhau đã hơn 20 năm. Khi đọc báo, tôi thấy những việc này khó tin. Tôi nghĩ có sự nhầm lẫn nào đó ở đây. Với cá tính của ông Dũng thì chuyện như vậy không thể xảy ra”.

Nhấn mạnh sự tin tưởng của mình với ông Lê Hùng Dũng, ông Thắng khẳng định: “Ông Dũng là người yêu bóng đá tuyệt vời, mê bóng đá và đã hy sinh cho bóng đá rất nhiều. Người có tâm huyết như thế tôi luôn ủng hộ”.

Liên hệ với bản thân mình, ông Thắng chia sẻ: “Tôi và ông Dũng đều là doanh nhân. Chúng tôi đều bộc trực, thẳng tính, rõ ràng. Ông Dũng chỉ đóng góp cho bóng đá chứ chưa lấy của bóng đá cái gì bao giờ. Bản thân tôi cũng vậy, bao năm tham gia VPF tôi chưa bao giờ tiêu của VPF dù chỉ 1.000 đồng. Nếu chịu sức ép lớn quá, ai cũng sợ bóng đá thì còn ai làm bóng đá?”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Kiatisak chính thức chốt cơ hội dẫn dắt ĐT Việt Nam, U16 Việt...
Thua trước CLB TP HCM ở những phút cuối, phía HAGL rất thất vọng....
Lý do khiến Kiatisak không thể dẫn dắt ĐT Việt Nam; Thua đau...