Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 04:33 AM (GMT+7)

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Gia Lâm

authorP.V Thứ Hai, ngày 08/10/2018 11:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hút bể phốt đang ngày càng trở thành mối quan tâm của nhiều người bởi sự quan tâm của mọi người về vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng cũng ngày càng nhiều. Theo nguyên tắc, cứ 3 đến 5 năm thì sẽ cần phải xử lý bể phốt 1 lần mới đảm bảo vệ sinh đồng thời bảo vệ cho bể phốt có thể sử dụng trong thời gian dài nhất. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với các bạn dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của Công ty Tràng An.

   

 dich vu hut be phot gia re tai gia lam hinh anh 1

Dịch vụ hút bể phốt Tràng An.

Công nghệ hút bể phốt hiện đại của Tràng An

Trước đây, khi muốn hút bể phốt, các kỹ thuật viên sẽ phải đục phá bể phốt mới có thể tiến hành thi công, điều này không những làm ảnh hưởng đến độ bền của bể phốt mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trở thành bãi chiến trường với những mùi hôi khó chịu trong một thời gian dài.

Hiện nay công ty môi trường Tràng An đã sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại, sử dụng các trang thiết bị tiên tiến nhất để hút bể phốt. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ không cần đục phá làm hại bể phốt và công trình vệ sinh của gia đình bạn, cũng không gây ra những mùi hôi khó chịu.

Quy trình xử lý bể phốt

Các bước xử lý bể phốt của công ty chúng tôi sẽ được diễn ra lần lượt theo quy trình sau:

Khi khách hàng yêu cầu xử lý bể phốt, trước tiên, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm trực tiếp đến kiểm tra bể phốt của gia đình khách hàng.

Sau khi kiểm tra tình trạng bể, biết được bể có bị tắc nghẽn hay không, nguyên nhân tắc nghẽn ở đâu, nhân viên sẽ đưa ra các phương án có thể áp dụng để khách hàng lựa chọn.

Tiếp theo, khi khách hàng đồng ý với phương thức xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý bể theo các quy định tiêu chuẩn.

Xử lý xong, kiểm tra hoàn thiện quá trình hút bể phốt các nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng để trả lại đúng hiện trạng ban đầu để bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng kiểm tra và hài lòng với dịch vụ sẽ vào bản xác nhận nghiệm thu, phiếu bảo hành của dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm, chúng tôi sẽ giao hóa đơn tài chính và thu tiền.

 dich vu hut be phot gia re tai gia lam hinh anh 2

Công ty Tràng An tiến hành hút bể phốt theo đúng tiêu chuẩn.

Địa điểm phục vụ hút bể phốt của Công ty Tràng An

Công ty môi trường Tràng An nhận hút bể phốt cho khách hàng ở khắp các quận huyện tại Hà Nội. Chúng tôi không chỉ hút bể phốt tại Gia Lâm mà còn các quận huyện khác trong thành phố Hà Nội như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Từ Liêm, Hoàng Mai, Đông Anh,….

Không chỉ khu vực Hà Nội, chúng tôi còn nhận thông cống, hút bể phốt ở các tỉnh thành lân cận như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên,…

Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ hút bể phốt của công ty Tràng An sẽ thay đổi phụ thuộc vào tình trạng bể phốt của gia đình bạn cũng như địa điểm bể phốt.

Công ty Môi trường Tràng An tự hào là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy đối với bất cứ khách hàng có nhu cầu hút bể phốt hay thông cầu cống. Nếu có nhu cầu hút bể phốt tại Gia Lâm hãy liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường Tràng An chúng tôi qua hotline: (024) 39.018.018 hoặc truy cập website hutbephottrangan.com để biết thêm chi tiết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Google vừa công bố những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong...