Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 20:56 PM (GMT+7)

Xuất hiện robot xinh đẹp như "hot girl"

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 12/09/2016 06:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Robot này có nụ cười "tỏa nắng" và khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần.

   

Một người Hồng Kông có tên Ricky Ma đã dành 1,5 năm và tiêu tốn khoảng 50.000 USD để xây dựng nên một con robot có ngoại hình như "hot girl" Scarlett Johansson.

Scarlett Johansson sinh ngày 22.11.1984, là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ mang dòng máu Đan Mạch và Thụy Điển. Johansson nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim The Horse Whisperer năm 1998 và các bộ phim Ghost World, Lost in Translation đoạt giải BAFTA và giải "Girl with a Pearl Earring".

 xuat hien robot xinh dep nhu "hot girl" hinh anh 1

Con Robot này có nụ cười rất tự nhiên.

"Ngay từ nhỏ, tôi đã có một niềm đam mê với robot. Tại sao? Đó là vì tôi hay xem chương trình thế giới động vật cũng như bộ phim hoạt hình cuộc chiến giữa các robot Transformers và các bộ phim khác liên quan tới robot", Ricky Ma nói với Reuters.

Theo Mashable, 70% con robot này được làm bằng công nghệ in 3D, chẳng hạn như bộ xương sườn. Hiện, tên gọi chính thức của robot vẫn chưa được quyết định, nhưng có thể sẽ là Robo ScarJo hoặc RoboJo.

 xuat hien robot xinh dep nhu "hot girl" hinh anh 2

Robot cần sự hỗ trợ của con người để có thể đứng lên.

Ricky Ma mô tả, robot có bộ lông mày quyến rũ, đôi môi có thể nhấc lên tạo nên một nụ cười rất tự nhiên. Ngoài khuôn mặt xinh đẹp như một thiên thần, robot này còn có thể giao tiếp với con người thông qua những câu lệnh đã được lập trình sẵn.

Hiện chưa biết dự án này của Ricky Ma sẽ đi đến đâu nhưng trước mắt, Ricky Ma đang rất hạnh phúc với phiên bản thử nghiệm đầu tiên của mình. Song theo Mashable, có thể Ricky Ma phải giải quyết một số vấn đề về pháp lý khi sử dụng hình tượng nữ diễn viên, ca sĩ Scarlett Johansson.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple Watch Series 4 đánh dấu việc tái thiết kế vật lý đầu tiên của...
iOS 12 đang là điều mà nhiều người dùng iPhone đang đắn đo nghĩ tới...
Số tiền này sẽ giúp Apple tránh bị khởi kiện vì hành vi trốn thuế,...