Thứ Ba, ngày 19/06/2018 21:52 PM (GMT+7)

Ban tổ chức xin lỗi vụ "người đẹp cấp tỉnh đoạt hoa hậu"

authorAn Sơn Chủ Nhật, ngày 08/11/2015 20:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Đây là sự cố xảy ra ngoài mong muốn, Ban tổ chức rất lấy làm tiếc và xin được gửi lời xin lỗi đến UBND tỉnh, Sở VHTTDL, các cơ quan thông tấn báo chí về sự cố này”- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp du lịch Huế” cho biết.

   

Liên quan đến vụ “người đẹp cấp tỉnh đoạt hoa hậu” mà Dân Việt phản ánh, hôm nay (8.11), Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp du lịch Huế” đã có văn bản gửi UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế, Sở VHTTDL tỉnh và các cơ quan báo chí xin đính chính danh hiệu của cuộc thi.

Văn bản này do ông Trần Đức Minh- Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên- Huế, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, ký tên. Tại văn bản này, ông Minh cho biết, do sơ suất của bộ phận biên tập nội dung chương trình đêm chung kết, các danh hiệu “Người đẹp thứ nhất”,  “Người đẹp thứ 2”… của cuộc thi đã bị nhầm thành “Hoa hậu”, “Á Hậu”… gây hiểu lầm không đáng có trong xã hội. 

 ban to chuc xin loi vu "nguoi dep cap tinh doat hoa hau" hinh anh 1

Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Đặng Thị Ngọc Hân là một trong những người trao giải cho những người đạt giải tại cuộc thi “Người đẹp du lịch Huế”.

Theo ông Minh, kể từ khi làm thủ tục xin phép tổ chức cuộc thi đến đêm chung kết diễn ra, Ban tổ chức đều nhất quán sử dụng danh hiệu “Người đẹp”, chứ không sử dụng danh hiệu “Hoa hậu”, “Á hậu” như tại đêm chung kết vừa diễn ra. 

“Đây là sự cố xảy ra ngoài mong muốn, Ban tổ chức rất lấy làm tiếc và xin được gửi lời xin lỗi đến UBND tỉnh, Sở VHTTDL, các cơ quan thông tấn báo chí về sự cố này”- ông Minh cho biết. 

Trên cơ sở đó, ông Minh mong các cơ quan báo chí hỗ trợ, giúp ban tổ chức đính chính lại các danh hiệu của cuộc thi, đó là danh hiệu “Người đẹp” chứ không phải là “Hoa hậu”. 

Trước đó, vào chiều 7.11, Thanh tra Sở VHTTDL tỉnh Thừa Thiên- Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Ban tổ chức cuộc thi vì đã tổ chức thi không đúng như nội dung ghi trong giấy phép. Trong tuần tới, Thanh tra Sở VHTTDL sẽ ra quyết định xử phạt đối với Ban tổ chức cuộc thi. 

Cuộc thi “Người đẹp du lịch Huế” do Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên - Huế phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV Huế) và Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và du lịch Gala Việt tổ chức đã khép lại bằng đêm chung kết được tổ chức vào tối 6.11. 

Ban tổ chức đã trao 3 giải thưởng gồm: Hoa hậu Lê Trần Ngọc Trân, Á hậu 1 Dương Thị Ngọc Chi, Á hậu 2 Nguyễn Hà Thục Anh. Thay mặt Ban tổ chức trao giải cho những người đạt giải có lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế và Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Đặng Thị Ngọc Hân. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi người một công việc, một môi trường học tập và đến từ nhiều nơi...
Người mẫu yêu mến Neymar sở hữu hình thể ấn tượng với số đo 3 vòng...
Những màn chụp nude gây tranh cãi của chương trình tìm kiếm người...