Thứ Năm, ngày 13/12/2018 20:15 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 08/01/2018 21:40 PM (GMT+7)

Cuộc đọ súng định mệnh và cái chết bí ẩn của cô gái trẻ xinh đẹp (Kỳ 11)

Crowley đã không kiểm soát được hành động của mình và tấn công cảnh sát tại tòa án.

   

Vào ngày 28.5, Crowley đứng để tả lại các sự kiện đã diễn ra, hắn không hề hối hận chút nào trong cái chết của Hirsch. Sự xuất hiện của hắn cứ như là để cho bồi thẩm đoàn bị thuyết phục rằng nó là một kẻ quá ngờ nghệch về đạo đức giống như luật sư đã nói khi mở đầu. Crowley nói với bồi thẩm đoàn là nó thậm chí còn chưa học hết trung học phổ thông, không biết đọc và không biết viết. Hắn nói: “Nghe này, tôi chỉ là một cậu bé và tôi đã bị bao vây xung quanh bởi rất nhiều người lớn hơn và dai sức hơn tôi. Tôi phát ốm vì nó!”.

Hắn kể thêm, khi còn nhỏ hắn đã 2 lần vấp ngã, điều này khiến nó mất ý thức và có lẽ do vậy nó đã muốn giết cảnh sát. Hắn phạm tội lần đầu tiên vào năm 1929 bằng cách ăn cáp xe ô tô trong khu vực để được bạn bè giúp đỡ. Hắn cũng bắt đầu tham gia vào cuộc đấu súng tại câu lạc bộ Cựu chiến binh Mỹ ở Bronx vào năm trước và hắn cũng thích thú với sự kiện này. Sau đó hắn tới Philadelphia để mua 2 khẩu súng, 2 dùi cui điện, 2 đôi bao tay bằng đồng và đạn dược.

Nó nói tiếp: “Khi đã có một khẩu súng trong tay thì tôi cũng to lớn như viên cảnh sát dũng mãnh nhất, thử đụng vào tôi xem? Và khi tôi đã có những thứ đó trong tay, tôi chẳng ngại ai hết. Thử nhìn mà xem?” Crowley vẫn không có chút hối hận nào trước cái chết của Hirsch. “Tôi đã bắn anh ta 3 lần, đẩy anh ta khỏi tay tôi và anh ta bắt đầu ngã xuống. Thế nhưng cánh tay và khẩu súng của anh ta vẫn ở trong xe của tôi sau đó tôi đã bắn thêm khoảng 5 lần nữa và lấy luôn khẩu súng của anh ta. Lúc đó tôi cảm thấy bực tức hơn!”.

Các công tố viên chỉ ra rằng những lời khai của Crowley không khớp với những gì hắn khai với các thám tử lúc mới bị bắt giữ: “Anh ta đang nằm trên mặt đất và tôi không thể chịu đựng được khi nhìn thấy cảnh con quỷ tội nghiệp đang giãy dụa trong đau đớn! Do đó tôi đã bắn thêm 2 phát súng cho hắn chết nhanh hơn! Các người nên thấy là các cảnh sát khác đang chạy tới khi tôi bắt đầu bắn những viên đạn sau cùng”.

 cuoc do sung dinh menh va cai chet bi an cua co gai tre xinh dep (ky 11) hinh anh 1

Hai khẩu súng của Crowley

Vào sáng 29.5, chỉ sau khi Hirsch chết 23 ngày, tòa án đã đưa ra bản án cho Crowley, hắn bị buộc tội giết người cấp độ 1. Tòa án đã cân nhắc trong khoảng 25 phút, sau đó họ quyết định sẽ tử hình theo luật của bang. Crowley chấp nhận bản án và không thốt nên lời nào. Nhưng trên đường rời khỏi phiên tòa, nó đã cố gắng dừng lại để tạm biệt người mẹ nuôi của mình đang ngồi ở hàng ghế đầu tiên. Bảo vệ giữ Crowley lại và hắn lập tức nổi điên lên. Nó tấn công cảnh sát và viên cai ngục.

Những cảnh sát đứng ở cửa của phòng xử án đã nhanh chóng tham gia vào cuộc hỗn chiến trước con mắt của rất nhiều người có mặt trong phòng xử án. Mọi người hét lên và tìm chỗ ẩn nấp trong lúc Crowley dùng củ chỏ hất vào mặt cảnh sát và vung tay vào bảo vệ. Cảnh sát đã dùng dùi cui điện để khống chế hắn. Trong lúc hắn vẫn còn là hét thì cảnh sát đã kéo nó ra khỏi phòng xử án. Ở hành lang dẫn từ phòng xử án tới nhà tù, người ta có thể nhìn thấy các bảo vệ đã đánh Crowley trong lúc nó lớn tiếng nguyền rủa họ để những người khác có thể nghe thấy.

Anna Crowley nói với báo chí: “Lại là những cảnh sát đó, họ luôn luôn như vậy. Họ sẽ không bao giờ cho tôi được hôn nó!” Ra khỏi phiên tòa, Crowley bị canh giữ cẩn mật trong khi nó vẫn đang xỏ xiên cảnh sát. Ngay sau khi phán quyết, chủ tịch bồi thẩm đoàn đã cảm ơn cảnh sát về những cảnh sát đã làm cho họ trong phiên tòa. Ông nói với báo giới: “Chúng tôi đánh giá cao các luật sư và nhân viên của mình và cảm ơn cảnh sát vì những gì họ đã làm với tù nhân kể từ khi tù nhân bị bắt”.

Theo Giang Linh (Congly.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm xưa nếu Lưu Bị có được sự phò tá của mưu sĩ cùng chung chí...
Thầm thương trộm nhớ người đàn bà 40 tuổi, ông lão ở Trung Quốc nửa...
Càng nhiều chiến thắng, quy mô quân đội Tào Ngụy càng được mở rộng,...